วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด!! แม่เล้า13ปีร่วมรุ่นพี่ ลวงเด็ก9ขวบส่งขายบริการ

สลด!! แม่เล้า 13 ปีร่วมรุ่นพี่ ลวงเด็ก 9 ขวบ และ 11 ปีสองพี่น้องส่งขายบริการ เบื้องต้นรับสารภาพอ้าง 2 พี่น้องติดกาว อยากได้เงินไปซื้อกาวมาดม...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 ธ.ค. พ.ต.ต.สุพรรณ สุขพิไลกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้นำตัว น.ส.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี, น.ส.สอง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี และ ด.ญ.สาม (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ชาวบ้านดอนดู่ จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันเป็นธุระจัดการ ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี เพื่อกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม, ร่วมกันค้ามนุษย์บุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น, ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจาก บิดามารดา เพื่อการอนาจาร มาพิมพ์ลายนิ้วมือและทำประวัติที่ สภ.เมืองขอนแก่น ก่อนจะนำส่งฟ้องศาลตามขั้นตอนต่อไป

พ.ต.ต.สุพรรณ เผยถึงรายละเอียดในคดีดังกล่าวว่า เนื่องจากช่วงกลางเดือนกรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา ได้มีนางด้วน (นามสมมติ) อายุ 35 ปี พาลูกสาวชื่อ ด.ญ.ดำ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 และ ด.ญ.แดง (นามสมมติ) อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลบึงเนียม เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ลูกสาวถูกเพื่อนบ้านล่อลวงไปขายบริการทางเพศหลายครั้ง ขอให้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ด้วย

จากการสอบสวนผู้เสียหาย ทราบว่า ช่วงระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนกรกฎาคม 2555 มีเพื่อนบ้านชื่อ น.ส.หนึ่ง, น.ส.สอง และ ด.ญ.สาม มาชักชวนให้ไปขายบริการทางเพศให้กับลูกค้า จะได้ค่าตัวครั้งละ 1,000-2,000 บาท เด็กหญิงทั้ง 2 คนหลงเชื่อและด้วยความอยากมีเงินเยอะๆ จึงได้ตามเพื่อนบ้านไปขายบริการทางเพศให้กับนายหอย (นามสมมติ) อายุ 50 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน จำนวน 5 ครั้ง ได้ค่าตัวครั้งละ 1,000 บาท โดยนายหอยพา 2 พี่น้อง ไปร่วมหลับนอนที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลท่ากระเสริม และขายบริการทางเพศให้กับนายลิง (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ชาวตำบลหนองบัว จ.มหาสารคาม จำนวน 3 ครั้ง ได้ค่าตัวครั้งละ 2,000 บาท โดยนายลิง พา 2 พี่น้อง ไปหลับนอนที่โรงแรมในพื้นที่ตำบลเมืองเก่า จ.ขอนแก่น

ทั้งนี้ ภายหลังหลับนอนแล้วเด็กหญิงทั้ง 2 คน ได้รับส่วนแบ่งเพียงคนละ 100 บาททุกครั้ง ก่อนที่แม่จะพาเข้าแจ้งความนั้น เห็นลูกสาวทั้ง 2 คน มีเงินใช้ ซื้อของแต่งตัวเยอะจนผิดปกติ จึงได้เฝ้าดูพฤติกรรม จนรู้ว่าลูกสาวไปขายบริการทางเพศ โดยมีเพื่อนบ้านคอยชักจูงอยู่เบื้องหลัง แม่จึงพาเข้าแจ้งความให้ตำรวจจับกุมผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด

ภายหลังทราบรายละเอียดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ออกหมายเรียก นายหอยและนายลิง มารับทราบข้อกล่าวหา ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งนายหอยได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา แต่ให้การปฏิเสธ ส่วนนายลิงให้การรับสารภาพว่า สองพี่น้องต้องการเงินไปซื้อของใช้ และเสนอขายบริการทางเพศให้ จึงซื้อบริการในราคา 2,000 บาท จำนวน 3 ครั้ง

ส่วน น.ส.หนึ่ง น.ส.สอง และ ด.ญ.สาม จากการสอบสวน รับสารภาพว่า ได้พา 2 พี่น้องไปขายบริการทางเพศให้กับนายหอยและนายลิงหลายครั้ง โดยอ้างว่า 2 พี่น้องติดกาว อยากได้เงินไปซื้อกาวมาดม จึงหาลูกค้าให้ ภายหลังการสอบสวนและพิมพ์ลายนิ้วมือทำประวัติแล้ว จึงได้นำตัวแม่เล้าทั้ง 3 คน ส่งศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดขอนแก่น ส่วนเด็กหญิงทั้ง 2 คนขณะนี้อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดขอนแก่น.

สลด!! แม่เล้า 13 ปีร่วมรุ่นพี่ ลวงเด็ก 9 ขวบ และ 11 ปีสองพี่น้องส่งขายบริการ เบื้องต้นรับสารภาพอ้าง 2 พี่น้องติดกาว อยากได้เงินไปซื้อกาวมาดม... 14 ธ.ค. 2555 14:34 ไทยรัฐ