วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดหนุ่ม รง.เหล็กขูดชาฟท์แทง 8 รูตายคาที่

กลุ่มโจ๋เลือดร้อนไม่พอใจถูกมองหน้า ขณะแซวสาวในสถานบันเทิงตัวเมืองชลบุรี รอร้านเลิกเข้ารุมตืบหนุ่มโรงงานนิคมฯ อมตะ กลางลานจอดรถ ไม่หนำใจชักเหล็กขูดชาฟท์กะซวกแทง 8 รูดับคาที่ต่อหน้าแฟนสาวและเพื่อนหญิง กล้องวงจรปิดจับภาพได้รวบมือแทงได้ทันควันคาบ้านพักในฉะเชิงเทรา...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 9 ธ.ค. 2555 ร.ต.อ.ทรงพล ทองทาบ ร้อยเวร สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิตบริเวณลานจอดรถสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ใกล้นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ถนนสัตตพงษ์-ดอนหัวฬ่อ หมู่ 3 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี  จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายมานะศักดิ์ สุทธศรี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 159 หมู่ 12 ต.แม่ปรึม อ.เมือง จ.พะเยา พนักงานโรงงานชุบแข็งอะไหล่รถยนต์ บริษัท ไทยโตเคนเทอร์โม จำกัด ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร  นอนหงายจมกองเลือดอยู่กลางลานจอดรถ สภาพใบหน้าฟกช้ำ ตามร่างกายถูกแทงด้วยของมีคมรวม 8 แผล  รวมถึง น.ส.อังศุมา ถนอมศรี อายุ 26 ปี เพื่อนสาวผู้ตาย ได้รับบาดเจ็บถูกของมีคมแทงที่บริเวณต้นขาขวา 1 แผล ถูกนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี

พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า น.ส.อังศุมา และเพื่อนผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพาแฟนสาวพร้อมเพื่อนผู้หญิงรวม 7 คน เข้าไปเที่ยวดื่มกินที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง กระทั่งร้านปิดทั้งหมดจึงเดินไปที่ลานจอดรถ ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายเป็นชายประมาณ 5-6 คน ซึ่งนั่งอยู่โต๊ะติดกันในร้านอาหารเดินเข้ามารุมทำร้ายผู้ตาย จนเกิดการชกต่อยกันชุลมุน และ 1 ในกลุ่มคนร้ายใช้เหล็กขูดชาฟท์แทงจนเสียชีวิต และยังพลาดไปถูก น.ส.อังศุมา ที่เข้าไปช่วยผู้ตายจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุคาดว่า กลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุไม่พอใจผู้ตายที่หันไปมอง เนื่องจากเข้าไปเกี้ยวพาราสีเพื่อนผู้หญิงในกลุ่ม

อย่างไรก็ตาม ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดซึ่งได้เห็นหน้าคนร้าย และมีพยานบางคนรู้จัก จนสามารถจับกุมตัวนายนพพร คงสวัสดิ์ อายุ 23 ปี  พร้อมเหล็กขูดชาฟท์ที่ใช้ก่อเหตุ ได้ที่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 6 ต.บางผึ้ง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง เนื่องจากถูกมองหน้าหลังพูดจาแซวเพื่อนผู้หญิงที่มากับผู้ตาย แต่เมื่อมีการชกต่อยกันผู้ต้องหาสู้ผู้ตายไม่ได้จึงใช้เหล็กขูดชาฟท์แทง จึงถูกแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่วนเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุ จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้ตายต่อไป.

กลุ่มโจ๋เลือดร้อนไม่พอใจถูกมองหน้า ขณะแซวสาวในสถานบันเทิงตัวเมืองชลบุรี รอร้านเลิกเข้ารุมตืบหนุ่มโรงงานนิคมฯ อมตะ กลางลานจอดรถ ไม่หนำใจชักเหล็กขูดชาฟท์กะซวกแทง 8 รูดับคาที่ต่อหน้าแฟนสาวและเพื่อนหญิง กล้องวงจรปิดจับภาพได้รวบมือแทงได้ทันควันคาบ้านพักในฉะเชิงเทรา... 9 ธ.ค. 2555 14:26 ไทยรัฐ