วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดนมนุษย์ฆ่าโหดสาว ม.4 ทุบหัวรัดคอข่มขืนเผาอำพราง

สะเทือนขวัญ! ฆาตกรใจมาร ฆ่าทุบหัว รัดคอข่มขืน แถมเผาอำพรางนักเรียนสาว ม.4 เมืองกาฬสินธุ์  พ่อผู้ตายเผยลูกสาวหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย. ด้านตำรวจเชื่อคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 ราย  คาดเป็นคนในพื้นที่ และรู้จักผู้ตายอย่างดี  เร่งระดมกำลัง ล่าตัวมารับกรรม …

วันที่ 2ธ.ค.55 เวลาประมาณ 17.50 น. ที่ผ่านมา  ร.ต.ต.ฉกาจ ศรีรัตนาม ร้อยเวร สภ.กุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกฆ่าและจุดไฟเผา ที่บริเวณป่า ในตำบลนาโก อำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุอยู่หลังป้อมตำรวจชุมชนนาโก ประมาณ 100 เมตร พบศพหญิงสาวอายุประมาณ 14-18 ปี สวมชุดนักเรียน แต่ไม่มีชุดชั้นใน  มีร่องรอยถูกไฟไหม้ สภาพศพกำลังเน่าเปื่อย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 วัน  สภาพของศพอยู่ในท่านอนก้มหน้า เสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำติดกับป่าสาธารณะชุมชน ซึ่งเป็นสถานที่เผาและฝังศพของชาวบ้าน บริเวณลำคอถูกรัดด้วยกางเกงสีดำ ทราบชื่อต่อมาคือนางสาว ก. (นามสมมติ)  อายุ 15 ปี   นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกาฬสินธุ์

ผลการตรวจสอบสภาพศพพบว่าบริเวณ กรามด้านขวาถูกตีด้วยของแข็งจนหักและฟันหลุด 4 ซี่ มือทั้งสองข้างมีเส้นผม ส่วนปลายเล็บมีเศษเนื้อติดอยู่ ข้างศพพบรองเท้าแตะสีน้ำตาล 1 คู่ ยางรัดข้อมือ 2 เส้น ตรวจสอบโดยรอบพบร่องรอยการต่อสู้ และร่องรอยหญ้าถูกไฟไหม้ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร พบกางเกงในผู้ชายสีน้ำเงินตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

จากการสอบถามนาย ส. อายุ 41 ปี  พ่อผู้เสียชีวิตให้การว่า ลูกสาวหายออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา  บอกเพียงว่าจะไปเที่ยวตลาดนัดคลองถม ในอำเภอเขาวงกับเพื่อนๆ  กระทั่งรุ่งเช้ายังไม่กลับมา  ตนและครอบครัวจึงออกตามหาตามบ้านเพื่อน ก็ไม่มีใครพบเห็น จากนั้นจึงเข้าแจ้งความไว้ที่โรงพัก ในที่สุด มีผู้มาพบศพลูกสาวดังกล่าว

พ.ต.อ.สามารถ แก้วเนตร ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสภาพศพ  ผู้ตายยังสวมชุดนักเรียน แต่ไม่พบชุดชั้นใน คาดว่าคนร้ายที่ลงมือมีไม่ต่ำกว่า 2 คนลงมือข่มขืนและฆ่า จากนั้นนำศพมาทิ้ง แล้วราดน้ำมันและจุดไฟเผาเพื่ออำพราง เบื้องต้นตำรวจตั้งปมสังหารครั้งนี้ไว้ 2 ประเด็นคือ ถูกลวงมาข่มขืนแล้วฆ่า และฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากรถจักรยานยนต์ผู้ตายหายไป ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตรหาร่องรอยการถูกข่มขืนและสาเหตุการเสีย ชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.คณิสร น้อยนารถ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.พรชัย แก่นเพชร ผกก.สืบสวบตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ นำกำลังร่วมกับตำรวจพื้นที่เข้าติดตามตัวคนร้ายอย่างเร่งด่วน เนื่องจากเป็นคดีอุจฉกรรจ์ คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่และรู้จักกับผู้ตายเป็นอย่างดีและน่าจะ สามารถจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้

ด้านนายสุวิทย์ สุบงกฎ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ได้กำชับให้สถานศึกษาทุกแห่งเข้มงวดดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะเวลาเลิกเรียน ส่วนผู้ปกครองเองควรที่จะดูแลเอาใจใส่บุตรหลานอย่าปล่อยออกจากบ้านคนเดียว ในเวลากลางคืน เพราะอาจจะเกิดอันตรายได้.

 

สะเทือนขวัญ! ฆาตกรใจมาร ฆ่าทุบหัว รัดคอข่มขืน แถมเผาอำพรางนักเรียนสาว ม.4 เมืองกาฬสินธุ์ พ่อผู้ตายเผยลูกสาวหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย. ด้านตำรวจเชื่อคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 ราย คาดเป็นคนในพื้นที่ และรู้จักผู้ตายอย่างดี เร่งระดมกำลัง ล่าตัวมารับกรรม … 3 ธ.ค. 2555 03:38 ไทยรัฐ