วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กวิศวะ ม.ดังดับปริศนาขึ้นอืดคาหอพักเชียงใหม่

นักศึกษาวิศวะมหาวิทยาลัยดัง นอนเสียชีวิตขึ้นอืดคาหอพักเมืองเชียงใหม่ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่ส่งศพผ่าชันสูตรอีกครั้ง...

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 25 พ.ย.55 พ.ต.ท.ณัฐพงษ์ ไชยชนะ พงส.สบ 3 สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีกลิ่นศพเน่าโชยออกมาจากหอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 120/47 ถนนคันคลองชลประทาน ต.สุเทพ จึงพร้อมกับแพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายนรเศรษฐ์ ทองยา อายุ 23 ปี มีภูลำเนาเดิมอยู่บ้านเลขที่ 63 ต.ปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม ปัจจุบันเป็นนักศึกษาคณะวิศวะกรรมศาสตร์ปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตขึ้นอืดอยู่บนฟูกที่นอนในห้องพัก แพทย์ตรวจเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านั้นนายนรเศรษฐ์ ได้หายหน้าไป 2 วัน เพื่อนพยายามโทร.หาก็ไม่ยอมรับสาย จนมีเพื่อนที่พักในหอพักเดียวกันได้กลิ่นเน่าโชยออมาจากห้องพัก จึงแจ้งเจ้าของห้องงัดประตูเข้าไป พบว่านายนรเศรษฐ์นอนตายเสียชีวิตไปแล้ว เจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง.

นักศึกษาวิศวะมหาวิทยาลัยดัง นอนเสียชีวิตขึ้นอืดคาหอพักเมืองเชียงใหม่ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่ส่งศพผ่าชันสูตรอีกครั้ง... 25 พ.ย. 2555 16:51 ไทยรัฐ