วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คืบถล่มขบวนขันหมาก ตร.คาดฝีมืออริกลุ่มเจ้าบ่าว

ตร.เผยความคืบหน้าคดียิงขบวนขันหมาก เบื้องต้นสันนิษฐานว่ามือปืนอาจจะเป็นคู่อริของผู้ได้รับบาดเจ็บหรือคนใดคนหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมงานก็เป็นได้...

จากกรณีที่ 2 คนร้ายขี่จักรยานยนต์ยิงถล่มขบวนขันหมาก กระสุนถูกเพื่อนเจ้าบ่าวได้รับบาดเจ็บเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 24 พ.ย. พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร เนื่องจากทางฝ่ายเจ้าบ่าวเจ้าสาวรวมทั้งผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่ยอมให้ข้อมูลใดๆ ที่เป็นประโยชน์ในรูปคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ดี ส่วนปมการก่อเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้นสันนิษฐานว่ามือปืนอาจจะเป็นคู่อริของผู้ได้รับบาดเจ็บหรือคนใดคนหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมงานก็เป็นได้ เนื่องจากกระสุนถูกผู้บาดเจ็บเพียงคนเดียว ขณะที่ถ้ามือปืนต้องการจะยิงตัวเจ้าบ่าว มือปืนก็ไม่น่าจะยิงพลาดเนื่องจากตัวเจ้าบ่าวยืนอยู่หน้าขบวนแห่ซึ่งเป็นเป้าที่ยิงได้ง่ายกว่าผู้ได้รับบาดเจ็บที่ยืนในอยู่ในกลุ่มขบวน

ส่วนอีกหนึ่งประเด็นวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวระหว่างที่มาร่วมงานและได้นั่งดื่มฉลองกันที่บ้านเจ้าสาวในคืนที่ผ่านมาได้ส่งเสียงดังรบกวนวัยรุ่นเจ้าถิ่นจนทำให้เกิดการไม่พอใจ จนกระทั่งนำอาวุธปืนมายิงสั่งสอนก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนข้อเท็จจริงที่ก่อเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.เผยความคืบหน้าคดียิงขบวนขันหมาก เบื้องต้นสันนิษฐานว่ามือปืนอาจจะเป็นคู่อริของผู้ได้รับบาดเจ็บหรือคนใดคนหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมงานก็เป็นได้... 24 พ.ย. 2555 17:42 ไทยรัฐ