วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโยนคลอง สาวนิรนาม ผ้าปูที่นอนห่อ

พบศพสาวนิรนาม วัยประมาณ 30-40 ปี ถูกห่อด้วยผ้าปูที่นอน ในคลองส่งน้ำประปานครหลวงนครปฐม คาดฆาตกร เป็นคนรู้จักทะเลาะ-โกรธแค้นกัน ฆ่ามัดร่างผู้ตายโยนน้ำอย่างใจเย็น

เมื่อเวลา 21.00น วันที่ 2 ก.ย. พ.ต.ท.สมควร วิเวก สารวัตรเวร สภ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งจากสายตรวจนราภิรมย์ ว่า มีผู้พบศพในคลองส่งน้ำการประปานครหลวง หมู่ 5 ต.นราภิรมย์ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สมเกียรติ วัฒนพรมงคล ผู้กำกับการ (ผกก.) สภ.บางเลน พ.ต.ท.กิตติวรชัย พิริยะจิตตะ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผกก.ป.พ.ต.ท.สันติ พลายโถ สวป.3 พ.ต.ต.ชัยณรงค์ ทรัพยสาร สว.สส.ชุดสืบสวน แพทย์เวร โรงพยาบาลบางเลน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์-นครปฐม จุดรุดไปตรวจสอบ

จุดพบศพเป็นที่เปลี่ยวไม่มีบ้านเรือนผู้คน ใกล้เขตรอยต่อ ต.หนองเพรางาย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี บริเวณตอม่อใต้สะพานปูนสำหรับคนข้าม ห่างจากริมตลิ่ง 30 เมตร เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ลงไปงมพบศพถูกเชือกไนล่อนสีขาวมัดคอผูกโยงกับตอหม้อสะพานให้ขาลอยโผล่เหนือ น้ำประมาณ 10 เซนติเมตร เมื่อนำศพขึ้นมาบนฝั่งเป็นหญิงไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน มีผ้าปูที่นอนพื้นแดงลายดอกไม้ คลุมหัว มีเชือกเส้นเดียวกันมาคอ สภาพขึ้นอืดลิ้นจุกปาก เริ่มส่งกลิ่น สวมกางเกงขาสั้นสามส่วนสีครีม กางเกงในสีชมพู เสื้อชั้นในสีเขียว สวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียว สวมทับด้วยเสื้อแขนยาวพื้นขาวลาย สีดำ ไว้ผมทรงบ๊อบ สีทอง เล็บทาสีบรอนซ์ สักคิ้วถาวร มีรอยช้ำบริเวณหน้าผาก ค้นภายในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน

พ.ต.อ.สมเกียรติ วัฒนพรมงคล ผกก.สภ.บางเลน กล่าวว่า สาวใหญ่รายนี้ถูกคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ฆาตกรรม  คาดว่าผู้ตายหมดสติก่อนถูกหามร่างลงไปกลางคลองแล้วช่วยกันมัดอย่างใจเย็น สันนิษฐานเบื้องต้นคนร้ายน่าจะเป็นคนรู้จักกันและโกรธแค้นหรือทะเลาะกันในห้องนอนเพราะมีผ้าปูที่นอนคลุมศีรษะแล้วใช้เชือกมัด จึงได้สั่งให้ชุดสืบสวนประสานกับ สภ.ไทรน้อย สภ.บางบัวทอง  พื้นที่ใกล้เคียงว่ามีรับแจ้งคนหายบ้างหรือไม่ เพื่อติดตามหาญาติผู้ตาย ก่อน จะขยายผลไปถึงตัวฆาตรกร ขณะเดียวกันได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถานบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสาเหตุการตายที่แท้จริง

พบศพสาวนิรนาม วัยประมาณ 30-40 ปี ถูกห่อด้วยผ้าปูที่นอน ในคลองส่งน้ำประปานครหลวงนครปฐม คาดมาตกร เป็นคนรู้จักทะเลาะ-โกรธแค้นกัน ฆ่ามัดร่างผู้ตายโยนน้ำอย่างใจเย็น 2 ก.ย. 2552 23:56 ไทยรัฐ