วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ 2 สาวยัดยาบ้าในรูก้น-ช่องคลอดเกือบ 2 พันเม็ด

ตำรวจพะเยาจับ 2 สาวเชียงรายซุกซ่อนยาบ้าใส่ในก้นและช่องคลอด รวม 1,975 เม็ด ขณะนั่งรถเมล์สายเชียงคำ-พะเยานำของไปส่งให้ลูกค้าในตัวเมืองแพร่ โดยยอมรับสารภาพทั้งคู่อ้างซื้อต่อมาจากชายคนหนึ่งไม่ทราบชื่อ...

เมื่อวันที่ 7 ต.ค. 2555 พ.ต.อ.สมาน จิตบุญ ผกก.สภ.เชียงคำ รับแจ้งจากสายลับว่า จะมีการลักลอบนำยาบ้าผ่านเข้ามาในพื้นที่อ.เชียงคำ จ.พะเยา จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งจุดตรวจบริเวณด่านห้วยบง ต.น้ำแวน อ.เชียงคำ กระทั่งพบรถเมล์สีส้ม สายเชียงคำ-พะเยาวิ่งผ่านมา จึงทำการตรวจค้นพบ น.ส.นุชจรี เกษตรสุขถาวร อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 8 ต.ปอ อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย และ น.ส.นารี เกษตรสุขถาวร อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92 หมู่ 16 ต.ปอ อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย แสดงอาการมีพิรุธ ทางด.ต.(หญิง)วรรณิศา กาติ๊บ จึงขอตรวจค้นร่างกายพบยาบ้าชนิดสีส้มบรรจุถุงพลาสติกใสซุกซ่อนอยู่ในทวารหนักของ น.ส.นุชจรีจำนวน 790 เม็ด และซุกซ่อนในช่องคลอดของ น.ส.นารี จำนวน 1,182 เม็ด รวมทั้งสิ้น 1,972 เม็ด

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 รับสารภาพว่า ได้ซื้อมาจากชายไม่ทราบชื่อในหมู่บ้านเลาอู ต.ตับเต่า อ.เทิง จ.เชียงราย จากนั้นได้นั่งรถเมล์ เพื่อจะนำยาบ้าไปส่งให้เอเย่นต์ในตัวเมืองจ.แพร่ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้เสียก่อน จึงถูกตั้งข้อหาดำเนินคดีร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)มีไว้ในครอบครอง และเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

ตำรวจพะเยาจับ 2 สาวเชียงรายซุกซ่อนยาบ้าใส่ในก้นและช่องคลอด รวม 1,975 เม็ด ขณะนั่งรถเมล์สายเชียงคำ-พะเยานำของไปส่งให้ลูกค้าในตัวเมืองแพร่ โดยยอมรับสารภาพทั้งคู่อ้างซื้อต่อมาจากชายคนหนึ่งไม่ทราบชื่อ... 7 พ.ย. 2555 22:44 ไทยรัฐ