วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่างไร้วิญญาณ'เอ๋-พัชรา แวงวรรณ'ถึงสุวรรณภูมิแล้ว

ร่างไร้วิญญาณ เอ๋-พัชรา แวงวรรณ เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเรียบร้อยแล้ว ญาติอยู่ระหว่างประสานงานตามขั้นตอน ก่อนเคลื่อนศพตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดสายไหม จ.ปทุมธานี ต่อ...

ความคืบหน้ากรณีการนำศพนักร้องชื่อดัง "เอ๋" พัชรา แวงวรรณ ที่เสียชีวิตที่สหรัฐอเมริกา ด้วยวัย 48 ปี กลับสู่ประเทศไทย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. วันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา เครื่องบินของสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 693 ซึ่งเป็นเที่ยวบินที่นำร่างไร้วิญญาณของ เอ๋-พัชรา เดินทางกลับจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เดินทางถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม การดำเนินการตามขั้นตอนการนำศพออกจากท่าอากาศยานอาจใช้เวลานาน ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าญาติจะสามารถเคลื่อนศพจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ เพื่อเดินทางไปยังวัดสายไหม จ.ปทุมธานี ได้ในเวลาราว 11.00 น. วันที่ 3 พ.ย.

ขณะที่ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 พ.ย. จากการสอบถามไปยังครอบครัว ได้รับการยืนยันว่ายังไม่มีการเคลื่อนศพออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยยังคงรอการดำเนินการตามขั้นตอนระเบียบปฏิบัติของท่าอากาศยานอยู่ ซึ่งทางญาติได้ขอให้ นายนฤชา เพ่งผล อดีตนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง "จิ๊กโก๋ยามบ่าย" ผู้ที่ชักนำ เอ๋-พัชรา เข้าสู่วงการ ให้เป็นผู้ช่วยประสานงานเรื่องต่างๆ โดยยังคงคาดว่าอาจเคลื่อนศพออกได้ราวเวลา 11.00 น. วันนี้ ตามกำหนดเดิม.

ร่างไร้วิญญาณ เอ๋-พัชรา แวงวรรณ เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเรียบร้อยแล้ว ญาติอยู่ระหว่างประสานงานตามขั้นตอน ก่อนเคลื่อนศพตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดสายไหม จ.ปทุมธานี ต่อ... 3 พ.ย. 2555 09:12 ไทยรัฐ