ชาวพะงันตื่นเต้น นายกฯคนแรกลงพื้นที่ ตร.300นายรปภ.เข้ม - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ชาวพะงันตื่นเต้น นายกฯคนแรกลงพื้นที่ ตร.300นายรปภ.เข้ม

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 20 ต.ค. 2555 13:16
9,639 ครั้ง


ชาวเกาะพะงันตื่นเต้น ต้อนรับ "ยิ่งลักษณ์" นายกรัฐมนตรีคนแรก ที่เดินทางลงพื้นที่เกาะพะงัน ขณะที่ตำรวจ 300 นาย เตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยเข้ม...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 20 ต.ค. 55 พล.ต.ต.กิตติสัณห์ เดชสุนทรวัฒน์ รอง ผบช.ภ.8 พ.ต.อ.วิทยา วังศ์ด่าน ผกก. สภ.เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้ประชุมวางแผนเตรียมความพร้อมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในสังกัดกองบัญชาการตำรวจภูธร 8 จำนวนประมาณ 300 นาย เพื่ออำนวยความสะดวกรักษาความปลอดภัยให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ที่จะลงเยี่ยมพื้นที่เกาะพะงันในเวลา 14.00 น.

อย่างไรก็ตาม น.ส.ยิ่งลักษณ์ ถือเป็นนายกรัฐมนตรีคนแรกของประเทศไทย ที่เดินทางลงพื้นที่อำเภอเกาะพะงัน ในขณะดำรงตำแหน่ง ซึ่งการวางแผนการรักษาความปลอดภัยตลอดเส้นทางที่นายกรัฐมนตรีจะเดินทางเข้าชมโครงการเพื่อจัดหาแหล่งน้ำ เพื่อจัดสร้างเขื่อนขนาดเล็กไว้กักเก็บน้ำที่บริเวณพื้นที่หมู่ที่ 5 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน สร้างความตื่นเต้นให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างมาก ส่วนผู้ประกอบการและชาวบ้านในพื้นที่อำเภอเกาะพะงัน ส่วนราชการต่างๆ ก็มีการเตรียมความพร้อมที่จะต้อนรับนายกรัฐมนตรีเช่นเดียวกัน โดยนางพิราอร เบญจพงศ์ เจ้าของผู้ประกอบการห้างทองพงันพันธุ์แท้ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นที่นายกรัฐมนตรีจะเดินทางลงพื้นที่เกาะพะงัน

ส่วนนายทวีศักดิ อินทร์พรหม นายอำเภอเกาะพะงัน ได้จัดเตรียมความพร้อม สถานที่รองรับคณะผู้สื่อข่าวจากทั่วทุกแขนงที่จะเดินทางโดยเรือที่ทางจังหวัดสุราษฎร์ธานีจัดให้ในเวลาประมาณ 11.00 น. ณ ศาลาประชาคมที่ว่าการอำเภอเกาะพะงันเพื่อเตรียมร่วมขบวนทำข่าวนายกฯในเวลา 14.00 น. ของวันนี้.

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement