วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกยิงเสี่ยเจ้าของโต๊ะสนุกดับ ตั้ง3ปมสังหาร

คนร้ายบุกยิงเสี่ยเจ้าของโต๊ะสนุก ย่านปทุมธานี 6 นัด ต่อหน้าสาวมาร์กี้ ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตั้ง 3 ปมสังหาร ขัดแย้งเรื่องธุรกิจ ชู้สาว และการพนัน เร่งตรวจกล้องวงจรปิดล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 19 ต.ค. 55 พ.ต.ท.ผจญ ขำเจริญ สารวัตรสอบสวน(สบ.3) สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนยิงกันภายในร้านโต๊ะ "มิราเคิลโต๊ะสนุก" หน้าตลาดหมู่บ้านแคทลียาวิลล์(คลองสี่) ถ.ลำลูกกา ม.7 ต.ลาดสวย อ.ลำลูกกา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.นราเดช ทิพย์รักษ์ ผกก.ฯ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอีกจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุ ภายในร้านมิราเคิลสนุกเกอร์ ซึ่งมีโต๊ะสนุกเกอร์จำนวน 5 ตัว ที่เก้าอี้พบกองเลือด ส่วนที่พื้นพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม.จำนวน 7 ปลอก จึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นายธนดล ตันติชูตระกุล หรือ “เสี่ยเค” อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/9 ม.6 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าของโต๊ะสนุกที่เกิดเหตุ ญาตินำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นพบว่า ถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะและใบหน้า 4 นัด ชายโครง 1 นัด และที่แขนขวา 1 นัด รวม 6 นัด ก่อนมอบศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อผ่าพิสูจน์และหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

จากการสอบสวนมาร์กี้ประจำโต๊ะสนุ๊ก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งอยู่บนเก้าอี้ภายในร้าน จากนั้นได้มีชายฉกรรจ์อายุประมาณ 40-45 ปี ตัวอ้วนสูงใหญ่ สวมเสื้อลายสก๊อตสีแดงขาว และสวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว เดินเข้ามาสอบถามหาเจ้าของร้าน และเมื่อพบเจ้าของร้าน คนร้ายได้ถามว่า "คนชื่อนุฝากเงินมาให้หรือเปล่า" จากนั้นคนร้ายได้ชักปืนออกมากระหน่ำยิงผู้ตายจำนวนหลายนัดทันทีอย่างเลือดเย็น โดยปืนที่ยิงนั้นเป็นปืนแบบชนิดเก็บเสียง ก่อนที่คนร้ายจะเดินออกจากร้านไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งตนไม่เห็นพาหนะที่คนร้ายใช้หลบหนี

ด้าน พ.ต.อ.นราเดช ทิพย์รักษ์ ผกก.ฯ กล่าวว่า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตั้งประเด็นการสังหารไว้ 3 ประเด็น คือ ขัดแย้งเรื่องธุรกิจ ชู้สาว และเรื่องการพนัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ในบริเวณพื้นที่เกิดเหตุ และใกล้เคียง เพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวน จับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คนร้ายบุกยิงเสี่ยเจ้าของโต๊ะสนุก ย่านปทุมธานี 6 นัด ต่อหน้าสาวมาร์กี้ ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตั้ง 3 ปมสังหาร ขัดแย้งเรื่องธุรกิจ ชู้สาว และการพนัน เร่งตรวจกล้องวงจรปิดล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี ... 19 ต.ค. 2555 23:39 ไทยรัฐ