รวบ 5 นศ.เมืองหนองคาย เปิดห้องเช่ามั่วสุมเสพยา - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

รวบ 5 นศ.เมืองหนองคาย เปิดห้องเช่ามั่วสุมเสพยา

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 20 ต.ค. 2555 01:46
6,909 ครั้ง


ตร.รวบ 5 นักศึกษาระดับ ปวช. วิทยาลัยแห่งหนึ่งในเมืองหนองคาย เปิดห้องเช่ามั่วสุมเสพยา พร้อมของกลาง 450 เม็ด สารภาพซื้อมาไว้แบ่งกันเสพ ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 19 ต.ค. 55 พ.ต.ท.ฉกาจน์ เทียมวงศ์ รองผกก.สืบสวน สภ.เมืองหนองคาย ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ สีเสมอ สว.สส.สภ.เมืองหนองคาย พร้อมกำลังชุดจับกุมได้แถลงข่าวการจับกุมตัว นายแอ๊ด (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นายจ๋อง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นายจ่อย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นายแจน (นามสมมติ) อายุ 16ปี และนายทอง (นามสมมติ) อายุ16 ปี ซึ่งทั้งหมดมีภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย และเป็นนักศึกษาระดับ ปวช. 1 และ 2 ของวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งในตัวเมืองหนองคาย โดยจับกุมได้ที่ห้องพักบ้านเช่าเลขที่ 640/6 ซอยสุทธิสาร ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 450 เม็ด อาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุน 1 นัด รถ จยย. 4 คัน โทรศัพท์มือถือ 6 เครื่อง โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง

จากการสอบสวนทราบว่า ที่ห้องพักดังกล่าวมีการมั่วสุมเสพยาเสพติดมานาน จึงนำกำลังเข้าไปทำการตรวจสอบพบผู้ต้องหาทั้ง 5 คนอยู่ภายในห้องพัก จึงขอตรวจค้น กระทั่งพบยาบ้าจำนวนดังกล่าววางอยู่ใต้ที่นอน จึงทำการตรวจยึดและจับกุมตัวมาทำการสอบสวน จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าเป็นของนายเจไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง โดยซื้อมาจากชายไม่ทราบชื่อที่บ้านหาดคำ ต.หาดคำอ.เมืองหนองคาย เพื่อนำมาแบ่งกันเสพ และจากการตรวจปัสสาวะพบว่าสารเสพติดในปัสสาวะจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement