วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหนองคายตะลึง! รอยพญานาคโผล่หลังคารถกระบะ

พบรอยประหลาดบนหลังคารถกระบะ ที่เจ้าของจอดขายของหน้าโรงรับจำนำ หนุ่มหนองคายตะลึง กลับบ้านตอนดึกจึงสังเกตเห็นเชื่อเป็นรอยพญานาคมาให้โชคก่อนช่วงออกพรรษา...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 ต.ค. 2555 นางคูน อโนรส อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95 หมู่ 7 ต.มีชัย อ.เมือง จ.หนองคาย ได้นำดอกไม้ธูปเทียนกราบไหว้รอยประหลาดที่ขึ้นบนหลังคารถกระบะสีดำยี่ห้ออีซูซุ แบบแค็บ ทะเบียน บง9545 หนองคาย โดยรอยดังกล่าวมีลักษณะคดเคี้ยวไปมา ความกว้างประมาณ 2 นิ้ว

นางคูน เล่าว่า รถคันนี้ลูกชายใช้ขนอาหารสำเร็จรูปออกไปขายที่หน้าโรงรับจำนำเทศบาลเมืองหนองคายเป็นประจำ จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 17 ต.ค.ที่ผ่านมา พอกลับถึงบ้านหลังจากขายของเสร็จ ระหว่างช่วยกันขนของลงรถนั้น ก็สังเกตเห็นรอยดังกล่าวอยู่บนหลังคารถแล้ว มีลักษณะเหมือนรอยพญานาคที่เคยเห็นมาหลายครั้ง และเชื่อว่าเป็นรอยพญานาคมาให้โชคลาภ ก่อนจะถึงเทศกาลออกพรรษาบั้งไฟพญานาค ของ จ.หนองคาย วันที่ 30 ต.ค.นี้.

พบรอยประหลาดบนหลังคารถกระบะ ที่เจ้าของจอดขายของหน้าโรงรับจำนำ หนุ่มหนองคายตะลึง กลับบ้านตอนดึกจึงสังเกตเห็นเชื่อเป็นรอยพญานาคมาให้โชคก่อนช่วงออกพรรษา... 18 ต.ค. 2555 14:50 ไทยรัฐ