วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอ้หื่นซาดิสต์ข่มขืนแหม่ม ทุบท้อง-กัดปากนรกฟูลมูนพะงัน

เมืองไทยฉาวกระฉ่อนโลกอีกแล้ว ไอ้หื่นซาดิสต์บุกฉุดนักท่องเที่ยว สาวอิสราเอลกลางงานฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาะพะงันเหยื่อดิ้นรนขัดขืนกลับถูกกัดปากฉีกเลือดอาบ  แถมตุ๊ยท้องทุบตีหน้าตาบวมปูดก่อนขยี้กาม แต่ยังไม่ทันสำเร็จความใคร่ โชคดีมีนักท่องเที่ยวผ่านมาเห็นเหตุการณ์ คนร้ายรีบผละจากร่างเหยื่อหายไปกับความมืด  เพื่อนสาวร่วมชาติแค้นจัด ขู่จะนำเรื่องเลวร้ายไปประจานให้ชาวโลกรับรู้ และจะไม่กลับมาเที่ยวเมืองไทยอีก ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั่วเกาะหวังล่าตัวให้ได้ เพราะก่อคดีอุกอาจกระทบการท่องเที่ยวและชื่อเสียงประเทศไทย  คาดอาจเป็นฝีมือแรงงานพม่าที่เข้ามาทำงานรับจ้างในพื้นที่

แหม่มสาวชาวอิสราเอลถูกไอ้หื่นลากไปข่มขืนแถมทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส  หลังเข้าร่วมงาน “ฟูลมูนปาร์ตี้” บนเกาะพะงันรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ต.ค. ร.ต.ต.จตุรงค์ นามคำ รอง  สว.ส.ทท.7 กก.5 บก.ทท.  สถานีตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งจาก รพ.บ้านดอนอินเตอร์สมุย ว่า ได้รับตัวผู้ป่วยเป็นนักท่องเที่ยวสาวถูกส่งตัวมาจากคลินิกแห่งหนึ่งบนเกาะพะงัน  อ.เกาะพะงัน  จ.สุราษฎร์ธานี  เข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาล  จึงไปตรวจสอบร่วมกับ  ด.ต.พิระเดช คงยศ และ ด.ต.สุพจน์ พงษ์ไทย ผบ.หมู่ ป.ส.ทท.7 กก.5 บก.ทท.

เมื่อไปถึงโรงพยาบาลพบผู้เสียหายอยู่ในสภาพสวมเสื้อยืดสีฟ้า  นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น  มีอาการหวาดผวาร่ำไห้โฮตลอดเวลา ใบหน้ามีร่องรอยถูกทุบตีจนบวมปูด  บริเวณใต้ริมฝีปากล่างมีบาดแผลฉีกขาดจากการถูกทำร้าย ต้องเย็บประมาณ 3 เข็ม เสื้อผ้ามีคราบเลือดเปรอะเปื้อน  แพทย์ตรวจร่างกายพบร่องรอยการถูกข่มขืน แต่ไม่พบคราบน้ำอสุจิในช่องคลอด ทราบชื่อผู้เสียหายคือ น.ส.แอน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี สัญชาติอิสราเอล อ้างว่า ได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายและถูกข่มขืน เหตุเกิดภายในงานฟูลมูนปาร์ตี้เกาะพะงัน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

จากการสอบถาม  น.ส.แอน  ผู้เสียหายอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุเดินทางไปเที่ยวที่เกาะพะงัน  เข้าพักโรงแรมกรีน เบย์ รีสอร์ต บนหาดริ้น หมู่ 6 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน  คืนเกิดเหตุเดินทางออกไปเที่ยวในงานฟูลมูนปาร์ตี้  บริเวณหาดริ้น  กับเพื่อนสาวชาติเดียวกันอีก 2-3 คน กระทั่งเวลา 03.30 น. ตนได้แยกกับเพื่อนและเดินไปที่ชายหาดข้างสระน้ำของบาร์ทอมมี่ โรงแรมทอมมี่รีสอร์ต

น.ส.แอนอ้างต่ออีกว่า ระหว่างนั้นมีชายฉกรรจ์คล้ายคนไทย ผิวดำ สูงราว 170 ซม. อายุประมาณ 30-35 ปี ขอบตาเข้ม นุ่งกางเกงยีนส์ สวมเสื้อยืดสีดำ ปรี่เข้ามาหาฉุดกระชากเข้าไปที่ข้างสระน้ำ  แล้วใช้กำลังถอดกางเกงตนออก  พร้อมพยายามจูบปาก แต่ตนขัดขืนกัดปากคนร้าย  จึงถูกคนร้ายกัดริมฝีปากล่างเลือดสาด  พร้อมชกท้องและใบหน้าจนหมดแรงสู้ จากนั้นคนร้ายได้ข่มขืนตน  แต่ยังไม่ทันสำเร็จความใคร่ ได้มีนักท่องเที่ยวเดินผ่านมา  ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนีหายไปในความมืด  ต่อมาตนได้รับการช่วยเหลือนำตัวส่งคลินิกบนเกาะพะงัน  ก่อนจะถูกนำตัวขึ้นเรือสปีดโบ๊ตข้ามมารักษาที่  รพ.บ้านดอนอินเตอร์สมุย พร้อมแจ้งให้ตำรวจท่องเที่ยวทราบ

ขณะที่ น.ส.ยาเดน อมอร์ อายุ 23 ปี นักท่องเที่ยวสัญชาติเดียวกับผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังทราบเรื่องเพื่อนสาวถูกคนไทยข่มขืน ได้รีบเข้ามาปลอบใจและประสานให้ความช่วยเหลือ รู้สึกเสียใจกับเพื่อนร่วมชาติที่ต้องมาพบชะตากรรมเช่นนี้  ยืนยันว่าจะนำเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสาวไปแจ้งเตือนให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกได้รับรู้ รวมทั้งจะไม่มาเที่ยวเกาะพะงันและเมืองไทยอีกแล้วเพราะรู้สึกได้ถึงความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

หลังทราบเหตุตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุยได้ประสานงานไปยัง สภ.เกาะพะงัน ท้องที่เกิดเหตุให้เร่งลงพื้นที่พร้อมออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามบาร์และร้านอาหารต่างๆ เพื่อหาเบาะแสติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะหากเป็นเรื่องจริงตามที่ผู้เสียหายกล่าวอ้าง  ถือว่าคนร้ายรายนี้ก่อเหตุอย่างอุกอาจ ทำให้กระทบต่อการท่องเที่ยวและชื่อเสียงของประเทศไทย

ต่อมาตำรวจเข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุพบเสื้อยืดสีดำ คาดว่าเป็นของคนร้ายถอดทิ้งไว้  เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นแรงงานชาวพม่าที่มารับจ้างทำงานก่อสร้างในบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ  จึงเร่งออกติดตามล่าตัวมาตรวจสอบเพราะหลังข่าวฉาวแพร่สะพัดออกไป ได้สร้างความหวาดกลัวและตื่นตระหนกให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างมาก

เมืองไทยฉาวกระฉ่อนโลกอีกแล้ว ไอ้หื่นซาดิสต์บุกฉุดนักท่องเที่ยว สาวอิสราเอลกลางงานฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาะพะงันเหยื่อดิ้นรนขัดขืนกลับถูกกัดปากฉีกเลือดอาบ แถมตุ๊ยท้องทุบตีหน้าตาบวมปูดก่อนขยี้กาม... 2 ต.ค. 2555 01:15 2 ต.ค. 2555 08:01 ไทยรัฐ