วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รัวยิงสยอง 3 ศพ คาวงเหล้าสิงห์บุรี ปมหึงหวงเมียเก่า

โมโหอดีตเมียที่เพิ่งกลับมาคืนดีกัน ไปนั่งก๊งกับพวกไม่ยอมกลับ จนมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมก๊วนเกิดการชกต่อยกัน แต่สู้ไม่ได้ยกพวกใช้ปืนยิงถล่มกลางวงเสียชีวิตสยอง 3 ศพ…

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 23 ก.ย. 2555 พ.ต.ท.พยอม ตาลแก้ว พนักงานสอบสวน (สบ3) สภ.บางระจัน  รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 8 ต.บ้านจ่า อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี จึงไปยังที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว รอบบ้านเป็นทุ่งนาบริเวณหน้าบ้านพบหยดเลือดและบริเวณข้างบ้านติดกับคูนาพบศพนายศราวุฒิ บานเย็นงาน อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 36/3 หมู่ที่ 8 ต.บ้านจ่า อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่กลางหลัง 1 นัด เหนือราวนมขวา 1 นัด ขาซ้าย 1 นัด รวม 3 นัด บริเวณในบ้านยังพบร่องรอยการต่อสู้และมีรอยเลือดหยดเป็นทาง โดยมีผู้ถูกยิงอีก 2 คนได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลค่ายบางระจันทราบชื่อนายสุมิตร เอี่ยมสมาน อายุ 49 ปีถูกยิงที่ชายโครง 1 นัด และนายศักดิ์ชัย มีสะอาด อายุ 39 ปีเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ถูกยิงเข้าที่ใต้ราวนมขวา 3 นัด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มคนตายได้นั่งดื่มสุรา โดยมีนางนก ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของนายมนัส ช่างบรรจง นั่งรวมอยู่ด้วย แต่ระยะหลังนางนกและนายมนัส ได้กลับมาติดต่อกันอีกและนายมนัสได้มาตามนางนกให้กลับ กระทั่งมีปากเสียงกับนายศักดิ์ชัยจนเกิดการชกต่อยกันโดยนายมนัสสู้นายศักดิ์ชัยไม่ได้จึงกลับบ้านไป จากนั้นได้มีรถเก๋ง และรถปิกอัพ 2 คันขับมาจอดที่หน้าบ้าน และมีชายลงมาจากรถประมาณ 2-3 คนโดยได้ใช้ปืนกระหน่ำยิงเข้ามาในกลุ่มผู้ตาย และได้วิ่งหนีออกทางหลังบ้านขึ้นรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังออกค้นหานายมนัส แต่ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด.

โมโหอดีตเมียที่เพิ่งกลับมาคืนดีกัน ไปนั่งก๊งกับพวกไม่ยอมกลับ จนมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมก๊วนเกิดการชกต่อยกัน แต่สู้ไม่ได้ยกพวกใช้ปืนยิงถล่มกลางวงเสียชีวิตสยอง 3 ศพ… 23 ก.ย. 2555 15:37 23 ก.ย. 2555 16:29 ไทยรัฐ