วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาว35อ่วมอาบังไล่ขออึ๊บ ด่าสวนเลยถูกกระทืบน่วม

แขกปล่อยเงินกู้ทำร้ายร่างกายสาววัย 35 ปีพนักงานทำความสะอาดตลาดที่สมุทรปราการ หลังไล่ตามลวนลามพูด “ขออึ๊บทีนึง” จนสาวทนไม่ไหวด่านสวนกลับถึงบุพการี แขกตัวดีเลยโมโหทำร้ายร่างกาย ต่อหน้าพ่อค้าแม่ค้าในตลาด ด้าน ตร.รับแจ้งความเตรียมลากตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อวันที่ 1 ก.ย.55 ร.ต.อ.สิงห์คาล นันทะชัย ร้อยเวร สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ขณะนั่งปฎิบัติงานอยู่บนโรงพัก ได้มีเจ้าทุกข์รายหนึ่งชื่อ นางบุญยภรณ์ ส่งกิจ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 541 / 406 หมู่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้พาร่างอันบอบช้ำ เข้าแจ้งความว่า ตนเองมีอาชีพทำความสะอาดในตลาด ถนนคู่สร้าง-ประชาอุทิศ หมู่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ ก่อนเกิดเหตุหลังตลาดเลิกตนได้มาทำความสะอาดเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระสามีที่ ต้อง เลี้ยงลูก 2 คน และตลาดก็ไม่อยู่ห่างจากบ้านมากนัก สามารถกลับไปดูลูกที่ยังเล็กอยู่ได้สะดวก

นางบุญยภรณ์ กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังก้มหน้าก้มตาเดินกวาดเศษขยะผ่านร้านขายน้ำในตลาดได้ยินเสียง พูดของผู้ชายสำเนียงคล้ายเสียงของแขกอินเดียมาจากในร้านว่า “ขออึ๊บทีนึง” เมื่อตนหันไปมองเห็นชายชาวอินเดียรูปร่างสูงใหญ่ 2 คนนั่งหัวเราะต่อกระซิกอยู่ แต่ไม่ได้สนใจเพราะต้องการทำงานให้เสร็จ เพื่อจะได้กลับไปดูลูกที่รออยู่ที่บ้าน และขณะที่ตนกวาดเศษขยะต่อไปเรื่อยๆ แขกอินเดีย 2 คน ก็เดินตามมาอีก และพูดแต่คำเดิมว่าขออึ๊บทีนึง ๆ และพยายามจะลวนลามตนต่อหน้าพ่อค้าแม่ค้าในตลาดที่กำลังจะเดินทางกลับบ้าน

พนักงานทำความสะอาดผู้บาดเจ็บ กล่าวต่อว่า เมื่อตนอดทนต่อคำพูดดูหมิ่นไม่ไหวจึงด่าสวนไปว่า "ไปอึ๊บแม่มึงซิ" และกำลังจะเดินหนี ไปที่อื่น แต่พอตนหันหลังกำลังจะเดินแขกทั้ง2คนได้ช่วยกันกระชากผม และดึงไม้กวาดที่มือไปและตีมาที่ตนหลายครั้ง ตน จึงได้เอาแขนขวารับไว้ นอกจากนี้ยังช่วยกันชกและกระทืบตนซ้ำอีก จนเจ็บปวดระบมไปทั้งตัว ก่อนจะวิ่งหนีออกมาและให้ อปพร.ในคลองบางปลากด ที่กำลังขับขี่ รถ จยย.ออกตรวจพื้นที่ผ่านมาพอดีให้พาไปมาแจ้งความ.

หลังรับแจ้งร.ต.อ.สิงห์คาล นันทะชัย ร้อยเวร สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการจึงได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์ สวาทยานนท์ แล้วเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พอทราบเบาะแสแล้วว่าชายชาวอินเดียที่ทำร้าย ร่างกายนางบุญยภรณ์ ผู้บาดเจ็บว่าคือใคร หลังรวบรวมหลักฐานเตรียมออกหมายจับมา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แขกปล่อยเงินกู้ทำร้ายร่างกายสาววัย 35 ปีพนักงานทำความสะอาดตลาดที่สมุทรปราการ หลังไล่ตามลวนลามพูด “ขออึ๊บทีนึง” จนสาวทนไม่ไหวด่านสวนกลับถึงบุพการี แขกตัวดีเลยโมโหทำร้ายร่างกาย ต่อหน้าพ่อค้าแม่ค้าในตลาด ด้าน ตร.รับแจ้งความเตรียมลากตัวมาดำเนินคดี... 1 ก.ย. 2555 22:34 ไทยรัฐ