วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกฟันปากครูสาว อุกอาจหน้าเสาธง ปมชู้สาว-รู้คนร้าย

ตะลึง! หญิงถือมีดบุกฟันปากครูผู้ช่วยสาว ขณะพาเด็กอนุบาลเข้าแถวเคารพธงชาติ ในโรงเรียนเขต อ.เมือง จ.ภูเก็ต จนเลือดสาดเป็นแผลเหวอะ ต่อมามีชายพาผู้ต้องสงสัยเป็นมือมีดเข้ามอบตัว ตร.

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 10 ส.ค.พ.ต.ท.จำรูญ พลายด้วย รอง.ผกก.สส.สภ.เมืองภูเก็ตได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนว่าได้เกิดเหตุทำร้ายร่างกายขึ้นภายในโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งย่าน ถ.หลวงพ่อ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงนำกำลังสายตรวจ-ชุดสืบสวนและอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงเรียนสอนอนุบาลตั้งอยู่กลางเมืองภูเก็ต บริเวณศาลาภายในโรงเรียนพบหญิงสาวนั่งร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด โดยมีเลือดอาบปากด้านซ้าย ตลอดจนมีบาดแผลที่แขนซ้ายฉกรรจ์ จากนั้นหน่วยกู้ชีพมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการพันปิดบาดแผลด้วยผ้ากอซและห้ามเลือดที่กำลังไหลออกจากบาดแผลเป็นจำนวนมากอย่างเร่งด่วน พร้อมกับนำส่งรักษาตัวต่อที่ รพ.วชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์เย็บบาดแผลที่ถูกของมีคมฟัน ทราบชื่อคือ น.ส.แดง (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ผู้ช่วยครูอนุบาลโรงเรียนดังกล่าว เบื้องต้นถูกของมีคมฟันเข้าที่บริเวณปากด้านซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์และที่แขนซ้าย บริเวณใกล้ข้อศอกโดยไม่พบคู่กรณีหรือคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุภายในโรงเรียนแต่อย่างใด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ น.ส.แดง ซึ่งเป็นผู้ช่วยครูอนุบาลกำลังพาเด็กๆ เข้าแถวที่บริเวณหน้าเสาธง เพื่อเคารพธงชาติอยู่นั้นได้มีหญิงสาววัยกลางคนเดินปรี่เข้ามาหา น.ส.แดงพร้อมกับลากมือไปคุยหรือตกลงปัญหาบางอย่างที่บริเวณศาลาพัก ห่างจากบริเวณที่เด็กนักเรียนเข้าแถวเล็กน้อย สักครู่มีเสียงต่อว่าและถกเถียงกันอย่างรุนแรงเหมือนกับไม่สามารถตกลงปัญหา ที่กำลังเจรจากันได้ จากนั้นหญิงวัยกลางคนได้ชักมีดปอกผลไม้ที่พกมาฟันเข้าไปที่ปากของ น.ส.แดงอย่างแรงถึงกับเลือดสาด พร้อมกับพยายามจะใช้มีดเล่มเดียวฟันซ้ำ แต่ น.ส.แดงได้ยกมือซ้ายป้องกัน จนถูกคมมีดเข้าที่แขนซ้ายบริเวณใกล้ข้อศอกเลือดอาบท่ามกลางสายตาของครูและนักเรียนที่กำลังยืนเข้าแถวเคารพธงชาติเป็นจำนวนมาก ก่อนที่มือมีดจะวิ่งออกไปนอกโรงเรียนและขึ้นรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อ สีและทะเบียนหายตัวไป จากนั้นครูและอาจารย์ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยนำตัว น.ส.แดงส่งรักษาตัวที่ รพ.ส่วนสาเหตุเบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนร้ายอาจเป็นภรรยาหลวงที่เพิ่งสืบทราบว่า น.ส.แดงอาจมีความสัมพันธ์กับสามีของตนเอง จึงเกิดความไม่พอใจเดินทางมาตกลงปัญหารักสามเส้าภายในโรงเรียนอนุบาลที่ น.ส.แดงทำงานอยู่ แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงมีปากเสียงกันและถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายกันในที่สุด

รายงานข่าวแจ้งว่า หลังเกิดเหตุได้มีชายวัยกลางคน ซึ่งคาดว่าเป็นสามีของหญิงสาวที่ลงมือใช้มีดฟันปากและแขน น.ส.แดงได้รับบาดเจ็บเดินทางมายัง สภ.เมืองภูเก็ต พร้อมกับนำตัวหญิงสาวที่คาดว่าเป็นมือมีดมามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยได้พยายามโทรติดต่อกับ น.ส.แดงที่เย็บบาดแผลอยู่ที่ รพ.เพื่อขอเจรจาไม่เอาความกันแต่ยังไม่เป็นผล โดยพนักงานสอบสวนจะดำเนินคดีอาญากับหญิงสาวมือมีด เมื่อ น.ส.แดงเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เพื่อดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัสต่อไป

ตะลึง! หญิงถือมีดบุกฟันปากครูผู้ช่วยสาว ขณะพาเด็กอนุบาลเข้าแถวเคารพธงชาติ ในโรงเรียนเขต อ.เมือง จ.ภูเก็ต จนเลือดสาดเป็นแผลเหวอะ ต่อมามีชายพาผู้ต้องสงสัยเป็นมือมีดเข้ามอบตัว ตร. 10 ส.ค. 2555 12:44 10 ส.ค. 2555 13:44 ไทยรัฐ