วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบนซ์ตกสะพาน ข้ามแยกรัชวิภา ตาย1สาหัสอีก1

เกิดอุบัติเหตุสยองรับอรุณ หนุ่มควบเก๋งชนขอบสะพานข้ามแยกรัชวิภาก่อนตกลงไปข้างล่างจนเสียชีวิตทันที ส่วนน้องสาว 'มิ้นท์ เอเอฟ 3' ที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. วันที่ 9 ส.ค. มีรายงานว่า ตำรวจ สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุรถเก๋งเบนซ์สีน้ำเงินรุ่น 300E ทะเบียน 1อ-3331 กรุงเทพมหานคร ตกจากสะพานข้ามแยกรัชวิภาฝั่งขาออก ช่วงประชานุกูล-กำแพงเพชร ลงไปอยู่ในบริเวณสวนหย่อมและคลังเก็บของกรุงเทพมหานคร ทำให้นายจักรพงษ์ เจริญผล อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นคนขับเสียชีวิตทันที นอกจากนั้น ยังมี น.ส.มาธวี วัฒนกุล บุตรสาวของดาราอาวุโส นายโกวิท วัฒนกุล และเป็นน้องสาวของ น.ส.มิณฑิตา วัฒนกุล หรือ มิ้นท์ เอเอฟ 3 ที่นั่งคู่มาในรถได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเปาโลสะพานควาย  

เบื้องต้นผู้อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงรถชนขอบสะพาน ซึ่งเป็นช่วงทางแยกลง ถ.กำแพงเพชร และตกลงไปด้านล่างตรงจุดเเกิดเหตุ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกิดอุบัติเหตุสยองรับอรุณ หนุ่มควบเก๋งชนขอบสะพานข้ามแยกรัชวิภาก่อนตกลงไปข้างล่างจนเสียชีวิตทันที ส่วนน้องสาว 'มิ้นท์ เอเอฟ 3' ที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส... 9 ส.ค. 2555 09:54 ไทยรัฐ