วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเหี้ยม เชือด11แผล ก่อนปาดคอดับสาวเจ้าของร้านชำ

คนร้ายพฤติกรรมสุดเหี้ยม ใช้มีดโกน 3 เล่มเชือดสาวเจ้าของร้านชำ 11 แผล หนำซ้ำ กลัวตายไม่สนิท ครั้งสุดท้ายลงมือปาดคอเหยื่อจนหลอดลมขาดสยดสยอง... 

วันที่ 7 ส.ค. เวลา 05.30 น. ร.ต.ท.อนุพงศ์ ยะพิมสิน ร้อยเวร สภ.สีบัวทอง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง รับแจ้งมีคนถูกฆ่าตายภายในร้านขายของชำ กลางหมู่บ้านแก้วกระจ่าง เลขที่ 14 ม.6 ต.สีบัวทอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นร้านค้าชั้นเดียวจำนวน 2 คูหา เปิดขายของชำ ที่บริเวณหน้าประตูเข้าห้องนอน ด้านหลังร้าน เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.กัญญา พลอยแสง อายุ 38 ปี เจ้าของร้านนอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิต สภาพศพนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง ที่ตา 2 ข้าง มีร่องรอยถูกทำร้ายจนบวมเขียวช้ำ และปากแตกเป็นแผลฉกรรจ์

นอกจากนั้น ที่บริเวณโหนกแก้มซ้าย กรามซ้าย ลำคอและขาทั้ง 2 ข้างมีบาดแผลถูกมีดโกนกรีดเป็นแผลเหวอะหวะถึง 11 แผล โดยเฉพาะลำคอมีรอยถูกเชือดจนหลอดลมขาดกระจุยอย่างน่าสยดสยอง ที่บริเวณท้อง และข้างศพ ยังได้พบมีดโกนแบบมีด้ามเปื้อนเลือด 3 เล่ม และมีร่องรอยกรีดถูกของแข็งจนใบมีดหักไปถึง 2 เล่ม กับไฟฉายขนาดเล็ก 1 กระบอก และพระเครื่อง 1 องค์ ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจายเกลื่อน จากการตรวจสอบพบว่ากระเป๋า ซึ่งใส่เงินที่ขายของได้จำนวน 25,000 บาท รวมทั้งของมีค่า โทรศัพท์มือถือของผู้ตายหายไป

จากการสอบสวนนางบุญธรรม พลอยแสง อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้ตาย ที่มีบ้านพักอยู่ด้านหลังร้านค้า ซึ่งเป็นผู้พบศพให้การทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงค่ำเมื่อวานหลังผู้ตายปิดร้านแล้ว ก็ได้นั่งดูทีวีอยู่กับหลานชาย ที่กลับมาจากโรงเรียนภายในร้าน จนหลานชายง่วงนอน จึงได้ให้กลับไปนอนที่บ้านของแม่เด็ก ส่วนตัวลูกสาวนอนพักภายในร้านค้าตามลำพังคนเดียวเหมือนเช่นทุกวัน

จนกระทั่งช่วงกลางดึก ลูกสาวอีกคนซึ่งเป็นน้องสาวของผู้ตาย มีบ้านอยู่ติดกันได้ยินเสียงคนร้องด้วยความเจ็บปวดสุดขีดครั้งเดียว แล้วเงียบเสียงไป แต่ไม่ได้เอะใจคิดว่าเป็นเสียงที่ดังมาจากภาพยนต์ในทีวี จนกระทั่งตื่นนอนตอนเช้ามืด ตนจึงเดินมาที่ร้านค้าของลูกสาวเพื่อจะหยิบไข่ไก่ ไปทำอาหารเช้าให้หลานชายกินก่อนไปโรงเรียน แต่ก็ต้องแปลกเพราะประตูหลังร้านเปิดอ้าทิ้งไว้ จึงรีบเข้าไปดูก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่าลูกสาวกลายเป็นศพ ถูกคนร้ายฆ่าตายอย่างสยดสยองและชิงเอาทรัพย์สินไป จึงรีบแจ้งตำรวจดังกล่าว

ต่อมา พ.ต.ท.สุรพล ต้อยจตุรัส สวญ.สภ.สีบัวทอง ได้รับรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำ มีพยานเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัยรุ่นจำนวน 2 คน ซึ่งมีประวัติเสพยาเสพติดและเคยแอบย่องเข้าไปลักทรัพย์สินในร้านค้าของผู้ตายและถูกผู้ตายจับได้ แต่ไม่เอาเรื่องเพราะเห็นเป็นคนในหมู่บ้าน มานั่งดื่มกินอาหารที่ร้านอาหารตรงข้ามกับร้านค้าของผู้ตาย และเดินวนเวียนอย่างมีพิรุธ จึงนำตัวทั้งคู่มาเค้นสอบอยู่นานกว่า 3 ชม.แต่ไม่พบพิรุธ และทั้งคู่ให้การปฏิเสธ รวมทั้งยังไม่มีหลักฐานมัดตัวจึงต้องปล่อยตัวไป

พ.ต.อ.ชูเดช กองกันภัย รอง ผบก.ภ.จ.อ่างทอง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นคาดว่า คนร้ายต้องรู้จักคุ้นเคยกับผู้ตายเป็นอย่างดี และมีความประสงค์ต่อทรัพย์สิน จึงวางแผนอาศัยช่วงเวลาดึกที่ปลอดคน และทราบว่าผู้ตายพักอยู่ภายในร้านคนเดียว จึงทำทีมาร้องเรียกขอซื้อสินค้า เมื่อผู้ตายเห็นว่าเป็นคนรู้จัก จึงยอมเปิดประตูขายของให้ เพราะไม่พบร่องรอยการถูกงัดแงะ คนร้ายจึงจะชิงเอากระเป๋าใส่เงิน แต่ผู้ตายต่อสู้ขัดขืน จึงถูกไอ้วายร้ายชกต่อยจนตาเขียว ปากแตกยับ แต่หญิงสาวยังสู้สุดฤทธิ์ คนร้ายจึงคว้ามีดโกนแบบมีด้ามที่มีวางขายอยู่สะบัดกรีดไปอย่างไม่ยั้ง จนใบมีดหัก คนร้ายจึงหยิบมีดเล่มใหม่เชือดคอจนใบมีดหักอีกแต่เหยื่อยังไม่ตาย จึงคว้ามีดเล่มที่ 3 เชือดลำคอซ้ำตัดหลอดลมขาดกระจุย ตายคามืออย่างอำมหิต ก่อนชิงเอากระเป๋าเงินหลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจจะได้เร่งสืบสวนหาตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว

คนร้ายพฤติกรรมสุดเหี้ยม ใช้มีดโกน 3 เล่มเชือดสาวเจ้าของร้านชำ 11 แผล หนำซ้ำ กลัวตายไม่สนิท ครั้งสุดท้ายลงมือปาดคอเหยื่อจนหลอดลมขาดสยดสยอง... 7 ส.ค. 2555 13:06 ไทยรัฐ