วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋เขม่นเด็กช่าง ตะลุมบอนร้านข้าวต้ม เลือดโชกเจ็บ 2

กลุ่มโจ๋เขม่นเด็กช่างสุโขทัย เจอกันร้านข้าวต้ม ข้างโรงพัก สภ.สวรรคโลก ยกพวกตะลุมบอน ชักคัตเตอร์ไล่ฟันกัน บาดเจ็บเลือดโชกได้รับบาดเจ็บ 2 ราย …

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 7 ส.ค. มีรายงานว่า พ.ต.ท.ประยุทธ์ เจ็กภู่ สารวัตรเวร สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนกันเหตุเกิดที่ร้านข้าวต้มโต้รุ่งข้างประตูด้านหน้าโรงพัก จึงแจ้งจนท.สายตรวจไปตรวจสอบ แต่ขณะที่จนท.กำลังจะไปตรวจสอบที่เกิดเหตุได้มีชาย 2 คนวิ่งมาจากทางประตูด้านหน้าขึ้นมาหน้าห้องพนักงานสอบสวนบนสถานีตำรวจ สภาพหัวแตกบริเวณลำตัวและแขนโชกเลือดทั้งตัว ทราบชื่อนายมานพ แดนโชน อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่9/1 ถ.เรือนแพ ต.เมืองสวรรคโลก จ.สุโขทัย ถูกมีดฟันเข้าที่อกซ้ายและแขนขาวเป็นลอยยาว และนายนเรศ บุญประดับ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 301 หมู่ 7 ต.เขาพระงาม จ.ลพบุรี ถูกตีที่ศีรษะและกกหูซ้าย จึงแจ้งจนท.พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก นำส่งโรงพยาบาลสวรรคโลก  ส่วนคู่กรณี จนท.ตามจับกุมตัวได้ในที่เกิดเหตุพร้อมของกลางมีดคัตเตอร์สีแดง ทราบชื่อนายสุรกิต ชมภู อายุ 20 ปี และนายพงษ์ศักดิ์ พรมสายใจ อายุ 20 ปี นักศึกษาแผนกช่างยนต์ชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งใน อ.สวรรคโลก จึงควบคุมตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวน นายสุรกิต รับสารภาพว่า ตนเป็นคนใช้มีดคัตเตอร์ฟันนายมานพและนเรศ โดยก่อนเกิดเหตุตนและนายพงษ์ศักดิ์ ได้ชักชวนกันมานั่งกินข้าวต้มที่ร้านข้างโรงพัก ขณะที่ตนและนายพงษ์ศักดิ์ยืนอยู่ที่หน้าร้าน นายมานพและนายนเรศได้ขี่รถจยย.ผ่านมาจึงเกิดการเขม่นกัน จากนั้นนายมานพและนายนเรศ ได้กลับไปตามพรรคพวกก่อนที่จะถือไม้และวิ่งเข้ามาเพื่อรุมทำร้ายพวกตน ด้านนายพงษ์ศักดิ์จึงคว้าขวดเบียร์ที่วางอยู่หน้าร้านฟาดไปที่หัวของนายนเรศ จากนั้นจึงเกิดการตะลุมบอนขึ้นตนจึงชักมีดคัตเตอร์ออกมาจากกระเป๋ากางเกง และฟันนายมานพไปหลายครั้งจนนายมานพล้มลงก่อนจะวิ่งหนีไป จนท.จึงควบคุมตัวส่ง พงส.ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กลุ่มโจ๋เขม่นเด็กช่างสุโขทัย เจอกันร้านข้าวต้ม ข้างโรงพัก สภ.สวรรคโลก ยกพวกตะลุมบอน ชักคัตเตอร์ไล่ฟันกัน บาดเจ็บเลือดโชกได้รับบาดเจ็บ 2 ราย … 7 ส.ค. 2555 08:24 7 ส.ค. 2555 09:15 ไทยรัฐ