วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลากคอพ่อสุดหื่น ข่มขืนลูกนาน4ปี ให้มือถือปิดปาก

รวบแล้วพ่อหื่น ข่มขืนลูกในไส้มาราธอน 4 ปี ขณะที่ผู้ต้องหาสารภาพทำจริง แต่แค่ครั้งเดียว โดยให้มือถือเป็นค่าปิดปาก ขณะที่เหยื่อยังสภาพจิตใจย่ำแย่ ไม่พร้อมเจอหน้าใคร...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 5 ส.ค. พ.ต.ท.วีม ม่วงใหม่ สว.สส.สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายโรจน์ (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ที่บ้าน ต.หนองแม่ไก่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ขณะกำลังนั่งพักผ่อนอย่างสบายอารมณ์อยู่บนบ้าน หลังจากเมื่อเย็นวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา นายชัชวาล ชนาวิรัตน์ หน.บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอ่างทอง นำตัว น.ส.โบ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ชูเกียรติ ทัศนัย สารวัตรเวร สภ.โพธิ์ทอง ว่า เด็กสาวได้ถูกนายโรจน์ ซึ่งเป็นพ่อบังเกิดเกล้า บังคับข่มขืนกระทำชำเรามาตั้งแต่อายุ 12 ปี ติดต่อกันมาถึงปัจจุบันเป็นเวลา 4 ปี จนเด็กสาวทนไม่ไหว หนีออกมาขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่บ้าน พาไปพบนายชัชวาลและเข้าแจ้งความดังกล่าว

จากการสอบสวน นายโรจน์ให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำการบังคับข่มขืนลูกสาวตัวเองจริง แต่อ้างว่าข่มขืนไปเพียงครั้งเดียวคือเมื่อคืนวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากภรรยาและคนในครอบครัวไม่อยู่บ้าน ทิ้งให้ตนอยู่กับลูกสาวตามลำพังสองต่อสอง ตนเกิดความต้องการทางเพศ จึงได้แอบย่องเข้าไปในห้องของลูกสาว และแกล้งทวงถามว่าเมื่อไรจะเอาโทรศัพท์ที่ให้ใช้คืน แต่ลูกสาวไม่ยอมคืน จึงทำเป็นโมโหและลงมือบังคับข่มขืนลูกสาวจนสำเร็จความใคร่ไปหนึ่งครั้ง จากนั้นจึงยกโทรศัพท์ให้เพื่อเป็นการปิดปาก และเมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนจะข่มขืนลูกสาวอีก แต่ลูกสาวไม่ยอม และได้หนีออกจากบ้านมาแจ้งจับตนเอง

พ.ต.อ.ปรีชา วัชรเสถียร ผกก.สภ.โพธิ์ทอง เปิดเผยว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุบังคับข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวของตัวเองจริง แต่อ้างว่ากระทำเพียงครั้งเดียว จึงนำส่ง พ.ต.ท.ชูเกียรติ ทัศนัย พนักงานสอบสวน (สบ.2) เจ้าของคดี สอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนตัว น.ส.โบ เหยื่อกามของพ่อนั้น ยังมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ และไม่ต้องการจะเผชิญหน้ากับพ่อแม่ จึงมอบให้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.อ่างทอง รับไปอุปการะไว้ต่อไป.

รวบแล้วพ่อหื่น ข่มขืนลูกในไส้มาราธอน 4 ปี ขณะที่ผู้ต้องหาสารภาพทำจริง แต่แค่ครั้งเดียว โดยให้มือถือเป็นค่าปิดปาก ขณะที่เหยื่อยังสภาพจิตใจย่ำแย่ ไม่พร้อมเจอหน้าใคร... 5 ส.ค. 2555 14:55 5 ส.ค. 2555 16:38 ไทยรัฐ