วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุกอาจ! หนุ่มใหญ่ถูกคนร้ายตามยิงคารัชดาซ.3เข้าหน้าผากดับ

แก๊งวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ตามประกบยิงหนุ่มใหญ่หน้าร้านเหล้ารัชดาฯซอย 3 กระสุนเจาะเข้าหน้าผากเสียชีวิต...

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นเสียชีวิต โดยเหตุเกิดภายในซอยรัชดาภิเษก 3 ท้องที่ สน.ห้วยขวาง โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เมื่อช่วง 03.00น. ที่ผ่านมา มีกลุ่มวัยรุ่นราว 10 คนเดินจับกลุ่มออกมาจากร้าน คิวบาร์ ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยดังกล่าว จากนั้นไม่นานมีคนร้าย 4 คนซึ่งใช้จักรยานยนต์ 2 คันเป็นพาหนะจำได้ 1 ในนั้นเป็นจักรยานยนต์ยี่ห้อฟีโน สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับขี่เข้ามาใกล้กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ก่อนที่1ใน4คนร้ายจะใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังก่อเหตุคนร้ายแยกย้ายกันหลบหนีไป ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายกลุ่มเพื่อนพาตัวขึ้นแท็กซี่และนำส่ง รพ.พระราม 9 

ต่อมาจากการสอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บรายดังกล่าวชื่อนายวุฒิชัย แคโอชา อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 ซ.สุขุมวิท39 พร้อมพงษ์ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณเหนือคิ้วด้านซ้าย 1แผล และบริเวณลำคออีก 1 แผล และเสียชีวิตแล้ว ขณะที่เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุ และ สน.มักกะสัน รับผิดชอบดูแลพื้นที่โรงพยาบาลพระราม 9 อยู่ระหว่างร่วมกันสอบสวนรายละเอียด เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด .22 มม. โดยทราบว่ากลุ่มผู้ตายมาเลี้ยงฉลองวันเกิดเพื่อนภายในร้านดังกล่าว แต่จากการสอบสวนยังไม่พบว่ากลุ่มผู้ตายมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร จึงยังไม่สามารถตั้งประเด็นการสังหารครั้งนี้ได้ชัดเจน คงต้องใช้เวลาในการสอบสวนรายละเอียดก่อน

แก๊งวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ตามประกบยิงหนุ่มใหญ่หน้าร้านเหล้ารัชดาฯซอย 3 กระสุนเจาะเข้าหน้าผากเสียชีวิต... 5 ส.ค. 2555 04:28 ไทยรัฐ