วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้การยะลาสั่งเข้ม ตรวจรถเป้าหมายคาร์บอมบ์ 5 คัน

ผู้การยะลา สั่งด่านสกัด ตรวจเข้มรถต้องสงสัยนำไปใช้คาร์บอมบ์ จำนวน 5 คัน เป็นรถกระบะ 3 คัน พร้อมส่งกำลังลาดตระเวนจุดล่อแหลม ….

เมื่อเวลา 07.15 น. วันที่ 1 ส.ค. พล.ต.ต.พีระ บุญเลี้ยง ผบก.ภ.จ.ยะลา ได้สั่งการให้ศูนย์วิทยุสื่อสาร ภ.จ.ยะลา แจ้งเครือข่ายทุกท้องที่ให้เฝ้าระวังยานพาหนะเป้าหมายซึ่งมีทั้งรถเก๋งและรถกระบะที่อาจเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่ จ.ยะลา มีจำนวน 5 คัน ได้แก่ รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออสสีดำ รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊สสีเขียวที่พ่นสีใหม่ รถกระบะยี่ห้ออีซูซุดีแมคซ์ตอนเดียวสีบรอนซ์ทอง รถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ 4 ประตูสีบรอนซ์และรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้แบบแค็บลักษณะยกสูง โดยเฉพาะรถกระบะทั้่ง 3 คันหลังดังกล่าว คนร้ายได้นำไปก่อเหตุในพื้นที่ ต.ถนน อ.มายอ จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมาแล้ว จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเฉพาะป้อม ด่านตรวจ สายตรวจ พิจารณารถเป้าหมายดังกล่าวที่ผ่านเข้ามาโดยละเอียด ไม่ว่าผู้ขับขี่จะเป็นบุรุษหรือสตรี พร้อมกันนี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท้องที่จัดกำลังออกลาดตระเวนตรวจตราสถานที่ราชการที่ตั้งอยู่ในพื่้นที่ล่อเแหลม ตลอดจนเสาไฟฟ้าที่พวกคนร้ายอาจใช้เป็นจุดที่ก่อเหตุร้ายขึ้นมาได้

ผู้การยะลา สั่งด่านสกัด ตรวจเข้มรถต้องสงสัยนำไปใช้คาร์บอมบ์ จำนวน 5 คัน เป็นรถกระบะ 3 คัน พร้อมส่งกำลังลาดตระเวนจุดล่อแหลม …. 1 ส.ค. 2555 09:04 ไทยรัฐ