วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหึงแฟนเก่า ทุบหัวลากแขวนคอดับ ผูกคอตัวตายตาม

หนุ่มวัย 50 หึงโหดแฟนเก่า ใช้ของแข็งทุบหัวก่อนลากศพแขวนคอ จากนั้นผูกคอตัวเองตายตามหนีความผิด...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 30 ก.ค. 2555 พ.ต.ท.อำนาจ ทองแท้ พงส.(สบ3) สภ.แมโป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า ที่สวนลำไยบ้านแม่โป่ง หมู่ 3 ต.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด มีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ จึงรายงานให้ พ.ต.ท.กัมปนาจ แก้วโมลา สวญ.สภ.แม่โป่ง รุดไปตรวจสอบ พร้อมกับชุดสืบสวนและแพทย์เวร รพ.ดอยสะเก็ด

ที่เกิดเหตุเป็นสวนลำไย อยู่หลังบ้านเลขที่ 137 หมู่ดังกล่าวหลายสิบไร่ในสวนลำไย ซึ่งเป็นกระต๊อบ พบศพ นายบุญเรือง นาจคำ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 3 ต.แม่โปร่ง อ.ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ และนางธนาวรรณ สุจินโน อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ 4 ต.สหกรณ์ อ.แม่ออน เชียงใหม่ ผูกคอเสียชีวิตอยู่ในกระต๊อบ สภาพลิ้นจุกปากทั้ง 2 ศพ นางธนาวรรณสวมเสื้อแขนสั้นสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงสีดำ นายบุญเรืองใส่เสื้อแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางธนาวรรณถูกทุบที่กลางศีรษะด้วยของแข็งก่อนจะเสียชีวิต ส่วนนายบุญเรืองได้ลากศพนางธนาวรรณไปแขวนคอในกระต๊อบดังกล่าว พอเห็นว่านางธนาวรรณเสียชีวิตแล้ว นายบุญเรืองจึงแขวนคอตัวเองหนีความผิดจนเสียชีวิตอีกคน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังได้ให้การอีกว่า นางธนาวรรณป่วยโรคร้ายได้รับเงินจากกองทุนเป็นประจำทุกเดือน ก่อนเกิดเหตุ นายบุญเรืองทราบว่านางธนาวรรณจะไปทำสวนทำไร่กับแฟนใหม่ ที่เพิ่งแต่งงานกันได้ประมาณ 2 เดือน ก็เกิดความหึงหวงทะเลาะกัน ก่อนลงมือฆ่านางธนาวรรณและลากศพไปแขวนคอ แล้วแขวนคอตัวเองเสียชีวิตตามเพื่อหนีความผิดดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม หลังสอบสวนเสร็จ เจ้าหน้าที่จะได้นำศพส่งให้ทางแผนกนิติเวช รพ.มหาราชเชียงใหม่ ผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้งต่อไป.

หนุ่มวัย 50 หึงโหดแฟนเก่า ใช้ของแข็งทุบหัวก่อนลากศพแขวนคอ จากนั้นผูกคอตัวเองตายตามหนีความผิด... 30 ก.ค. 2555 20:58 ไทยรัฐ