วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แห่อวยพรวันเกิด 'นายหัวชวน' อายุครบ 74 ปี

แห่อวยพรวันเกิด "ชวน หลีกภัย" อายุครบ 74 ปี เพื่อนร่วมรุ่น นำสะตอ 2 พวงใหญ่เป็นของขวัญ ท่ามกลางความถูกอกถูกใจ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 28 ก.ค. ที่บ้านพักเลขที่ 183 ถ.วิเศษกุล ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง กลุ่มข้าราชการ นักการเมือง และพี่น้องประชาชนชาวตรัง เดินทางมาอวยพรวันเกิดนายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี 2 สมัย ระหว่างเดินทางกลับบ้าน จ.ตรัง สืบเนื่องจากวันที่ 28 ก.ค.นี้ นายชวน มีอายุครบ 74 ปี

โดยนายชวน ได้กล่าวทักทายอย่างเป็นกันเองและมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ซึ่งมีนางอรทัย เอี่ยมตระกูล นายกเหล่ากาชาด จ.ตรัง และเพื่อนร่วมรุ่น นายชวน เมื่อสมัยเรียนโรงเรียนตรังวิทยารุ่นแรก นำของขวัญเป็นสะตอ 2 พวงใหญ่ มามอบให้ด้วยท่ามกลางความถูกอกถูกใจของนายชวนที่ได้รับในวันเกิด


ทั้งนี้ เพื่อนๆ ร่วมอวยพรให้มีสุขภาพแข็งแรงด้วย ก่อนที่นายชวน จะขอตัวเดินทางไปยังสนามบินเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ ไปยังพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อรับมอบแจกันดอกไม้พระราชทาน จากผู้แทนพระองค์ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามกุฎราชกุมาร และพระเจ้าวรวงค์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ ที่ทรงโปรดเกล้าฯ พระราชทานเนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด 74 ปี.

แห่อวยพรวันเกิด "ชวน หลีกภัย" อายุครบ 74 ปี เพื่อนร่วมรุ่น นำสะตอ 2 พวงใหญ่เป็นของขวัญ ท่ามกลางความถูกอกถูกใจ... 29 ก.ค. 2555 00:13 ไทยรัฐ