วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับได้แล้วตัวประหลาดชุดดำ ลวนลามสาว ที่แท้หนุ่มกู้ภัยหื่น

รวบแล้วมนุษย์ชุดดำ บุกลวนลามสาวในบ้านพัก ที่แท้หนุ่มกู้ภัย สารภาพติดยาบ้า จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ แล้วจะมีอารมณ์กับเด็กสาว ยันไม่คิดข่มขืนใคร ขอเพียงได้จับเนื้อต้องตัว ...

จากเหตุการณ์ประหลาดลี้ลับ ชาวบ้านถนนโค้ง บ้านหนองบัว และบ้านโนนสว่าง ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา หลายครอบครัวรวมถึงผู้นำชุมชน ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่ามีสิ่งลึกลับเป็นร่างของมนุษย์ แต่งกายใส่เสื้อยืดสีดำ และสวมใส่กางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว บุกเข้าไปนอนกกกอดทำอนาจารเด็กสาววัยรุ่นในหมู่บ้านหลายคนและหลายหลัง โดยจะเลือกทำเฉพาะเด็กสาวอายุ 12-15 ปี เมื่อเด็กรู้สึกตัวร้องเอะอะโวยวายจนพ่อแม่หรือผู้ปกครองตื่นขึ้น สิ่งลึกลับก็จะวิ่งหนีอย่างรวดเร็วในลักษณะเท้าไม่ติดดิน คล้ายกับคนบินได้ จนชาวบ้านพากันเรียกว่า “ลิงลม” หรือ “ผีกระหัง” กระทั่งเป็นเหตุให้ชาวบ้านที่มีลูกหลานวัยรุ่นต่างพากันหวาดผวา กลัวว่าลิ่งลี้ลับจะเข้าหาลูกหลาน ซึ่งในที่สุด ผู้นำชุมชนต้องร้องขอให้ตำรวจนำกำลังเข้าร่วมกับอาสาสมัครหมู่บ้าน เข้าเวรยามออกคุ้มครองชาวบ้านจนอดหลับอดนอนเดือดร้อนไปตามๆ กัน ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น


เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 25 ก.ค. นายประภาส รักษาทรัพย์ นายอำเภอสีคิ้ว จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประโยชน์ งามมุข ผกก.สภ.สีคิ้ว ได้นำตัวนายเดิม เชียงแสน หรือหนุ่ม ปล้องสูงเนิน อายุ 30 ปี ทำงานเป็นอาสมัครกู้ภัยมูลนิธิฮุก 31 นครราชสีมา พักอยู่บ้านเลขที่ 49/1 หมู่ 13 บ้านซับตะเคียน ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แต่ปัจจุบันมาเช่าห้องแถวเปิดเป็นร้านขายยาสมุนไพร ประเภทยาโด๊ปและรับทำเสน่ห์ยาแฝดให้กับคนทั่วไป ที่บ้านไม่มีเลขที่ ใกล้โรงงานทอกระสอบสีคิ้ว ท้องที่ ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว ซึ่งเป็นตัวประหลาดต้นเรื่องมาแถลงข่าว

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย พ.ต.ท.สิทธิพล ทิมสูงเนิน สว.สส.สภ.สีคิ้ว ได้เก็บหลักฐานชิ้นสำคัญเป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกียของคนร้าย ที่ทำตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ ระหว่างบุกเข้าทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งไว้ได้ 1 เครื่อง เมื่อเปิดดูภาพที่ถ่ายเก็บไว้ในโทรศัพท์ พบว่ามีแต่ภาพของเด็กสาวที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก ที่นายเดิมถ่ายเก็บไว้ จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นโทรศัพท์ของคนร้ายโรคจิต ดังนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประสิทธิ์ เปรมกมล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.นิพนธ์ ศิริอนันต์ รอง ผกก.ปป.และ พ.ต.ท.เฉลิมพล สมัยจารุวัฒน์ สวป.จึงนำกำลังไปซุ่มดู และสามารถจับกุมตัวนายเดิมได้ในบ้าน เมื่อตรวจค้นตัว พบยาบ้า 2 เม็ด กระสุนปืนขนาด .32 จำนวน 6 นัด วิทยุสื่อสาร 1 เครื่อง และเมื่อตรวจค้นในห้องนอน พบเสื้อผ้าสีต่างๆ จำนวนหนึ่ง โดยมีเสื้อยืดสีดำรวมอยู่ด้วย 3 ตัว กางเกงในสีดำ 3 ตัว วีซีดีลามก 3 แผ่น หนังสือลามก 4 เล่ม จึงนำตัว ส่งให้ พ.ต.ท.ธีระศักดิ์ คงยิ่งเรืองสิน พงส.สบ.3 สอบสวน

นายเดิม ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุบุกเข้าลวนลามหญิงสาวในหลายหมู่บ้านจริง แต่ไม่ได้ทำทุกรายที่ตกเป็นข่าว ที่ทำไปเพราะตัวเองติดยาบ้า จนไม่สามารถจะควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ เมื่อเสพยาจนเมาแล้วจะมีอารมณ์กับเด็กสาว โดยเฉพาะกับวัยรุ่นเพิ่งแตกเนื้อสาว แต่ไม่คิดจะข่มขืนใคร ขอเพียงได้จับเนื้อต้องตัวเท่านั้น และยังบอกด้วยว่า “ผมยอมรับว่าผมมันเป็นคนไม่ดี ถ้าผมเป็นคนดีผมคงไม่ทำเรื่องอย่างนี้”.

 

รวบแล้วมนุษย์ชุดดำ บุกลวนลามสาวในบ้านพัก ที่แท้หนุ่มกู้ภัย สารภาพติดยาบ้า จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ แล้วจะมีอารมณ์กับเด็กสาว ยันไม่คิดข่มขืนใคร ขอเพียงได้จับเนื้อต้องตัว ... 25 ก.ค. 2555 18:28 ไทยรัฐ