วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับได้แล้วตัวประหลาดชุดดำ ลวนลามสาว ที่แท้หนุ่มกู้ภัยหื่น

รวบแล้วมนุษย์ชุดดำ บุกลวนลามสาวในบ้านพัก ที่แท้หนุ่มกู้ภัย สารภาพติดยาบ้า จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ แล้วจะมีอารมณ์กับเด็กสาว ยันไม่คิดข่มขืนใคร ขอเพียงได้จับเนื้อต้องตัว ...

จากเหตุการณ์ประหลาดลี้ลับ ชาวบ้านถนนโค้ง บ้านหนองบัว และบ้านโนนสว่าง ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา หลายครอบครัวรวมถึงผู้นำชุมชน ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่ามีสิ่งลึกลับเป็นร่างของมนุษย์ แต่งกายใส่เสื้อยืดสีดำ และสวมใส่กางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว บุกเข้าไปนอนกกกอดทำอนาจารเด็กสาววัยรุ่นในหมู่บ้านหลายคนและหลายหลัง โดยจะเลือกทำเฉพาะเด็กสาวอายุ 12-15 ปี เมื่อเด็กรู้สึกตัวร้องเอะอะโวยวายจนพ่อแม่หรือผู้ปกครองตื่นขึ้น สิ่งลึกลับก็จะวิ่งหนีอย่างรวดเร็วในลักษณะเท้าไม่ติดดิน คล้ายกับคนบินได้ จนชาวบ้านพากันเรียกว่า “ลิงลม” หรือ “ผีกระหัง” กระทั่งเป็นเหตุให้ชาวบ้านที่มีลูกหลานวัยรุ่นต่างพากันหวาดผวา กลัวว่าลิ่งลี้ลับจะเข้าหาลูกหลาน ซึ่งในที่สุด ผู้นำชุมชนต้องร้องขอให้ตำรวจนำกำลังเข้าร่วมกับอาสาสมัครหมู่บ้าน เข้าเวรยามออกคุ้มครองชาวบ้านจนอดหลับอดนอนเดือดร้อนไปตามๆ กัน ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น


เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 25 ก.ค. นายประภาส รักษาทรัพย์ นายอำเภอสีคิ้ว จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประโยชน์ งามมุข ผกก.สภ.สีคิ้ว ได้นำตัวนายเดิม เชียงแสน หรือหนุ่ม ปล้องสูงเนิน อายุ 30 ปี ทำงานเป็นอาสมัครกู้ภัยมูลนิธิฮุก 31 นครราชสีมา พักอยู่บ้านเลขที่ 49/1 หมู่ 13 บ้านซับตะเคียน ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แต่ปัจจุบันมาเช่าห้องแถวเปิดเป็นร้านขายยาสมุนไพร ประเภทยาโด๊ปและรับทำเสน่ห์ยาแฝดให้กับคนทั่วไป ที่บ้านไม่มีเลขที่ ใกล้โรงงานทอกระสอบสีคิ้ว ท้องที่ ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว ซึ่งเป็นตัวประหลาดต้นเรื่องมาแถลงข่าว

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย พ.ต.ท.สิทธิพล ทิมสูงเนิน สว.สส.สภ.สีคิ้ว ได้เก็บหลักฐานชิ้นสำคัญเป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกียของคนร้าย ที่ทำตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ ระหว่างบุกเข้าทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งไว้ได้ 1 เครื่อง เมื่อเปิดดูภาพที่ถ่ายเก็บไว้ในโทรศัพท์ พบว่ามีแต่ภาพของเด็กสาวที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก ที่นายเดิมถ่ายเก็บไว้ จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นโทรศัพท์ของคนร้ายโรคจิต ดังนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประสิทธิ์ เปรมกมล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.นิพนธ์ ศิริอนันต์ รอง ผกก.ปป.และ พ.ต.ท.เฉลิมพล สมัยจารุวัฒน์ สวป.จึงนำกำลังไปซุ่มดู และสามารถจับกุมตัวนายเดิมได้ในบ้าน เมื่อตรวจค้นตัว พบยาบ้า 2 เม็ด กระสุนปืนขนาด .32 จำนวน 6 นัด วิทยุสื่อสาร 1 เครื่อง และเมื่อตรวจค้นในห้องนอน พบเสื้อผ้าสีต่างๆ จำนวนหนึ่ง โดยมีเสื้อยืดสีดำรวมอยู่ด้วย 3 ตัว กางเกงในสีดำ 3 ตัว วีซีดีลามก 3 แผ่น หนังสือลามก 4 เล่ม จึงนำตัว ส่งให้ พ.ต.ท.ธีระศักดิ์ คงยิ่งเรืองสิน พงส.สบ.3 สอบสวน

นายเดิม ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุบุกเข้าลวนลามหญิงสาวในหลายหมู่บ้านจริง แต่ไม่ได้ทำทุกรายที่ตกเป็นข่าว ที่ทำไปเพราะตัวเองติดยาบ้า จนไม่สามารถจะควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ เมื่อเสพยาจนเมาแล้วจะมีอารมณ์กับเด็กสาว โดยเฉพาะกับวัยรุ่นเพิ่งแตกเนื้อสาว แต่ไม่คิดจะข่มขืนใคร ขอเพียงได้จับเนื้อต้องตัวเท่านั้น และยังบอกด้วยว่า “ผมยอมรับว่าผมมันเป็นคนไม่ดี ถ้าผมเป็นคนดีผมคงไม่ทำเรื่องอย่างนี้”.