วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมตัว 'นร.โหด' มือเก้าอี้ฟาดหน้า อ้างเข้าใจผิดคิดเป็นขโมย

คุมตัว "นร.โหด" ใช้เก้าอี้ฟาดหน้าหญิงสูงวัยได้ที่บริเวณหน้าสนามกีฬาแห่งชาติ ถนนพระราม 1 ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ ดส. รับเป็นมือก่อเหตุจริง อ้างเข้าใจผิดคิดว่าแม่บ้านเป็นขโมย...

จากคลิป 2 เด็กนักเรียนสุดโหด ใช้เก้าอี้พลาสติก สีขาวฟาดหน้าหญิงวัยคราวแม่จนล้มทั้งยืน โดยคลิป ดังกล่าวถูกนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เห็นเหตุการณ์บันทึกภาพไว้ก่อนเผยแพร่ในเว็บไซต์ สร้างความหดหู่ใจ แก่ผู้พบเห็น อีกทั้งมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้าง ขวางในโลกไซเบอร์นั้น ล่าสุด ความคืบหน้าเวลา 21.15 น. วันที่ 24 ก.ค. พ.ต.อ.วิวัฒน์ คำชำนาญ ผกก.ดส.บช.น. พร้อมกำลังเข้าควบคุมตัวนายเอ (นามสมมติ) นร.ชั้น ม.6 โรงเรียนมัธยม ของรัฐแห่งหนึ่ง ได้ที่หน้าสนามกีฬาแห่งชาติ ถนนพระราม 1 ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ ดส.

เบื้องต้นนายเอรับสารภาพว่าเป็นคนสวมเสื้อยืดสีดำ และใช้เก้าอี้ฟาดหน้านางสมจิตรจริง โดยก่อนหน้าได้ท้าชกกับเพื่อน และถอดนาฬิกายี่ห้ออาร์มานี่ พอต่อยกับเพื่อนเสร็จกลับมานาฬิกาหายไปแล้ว เข้าใจผิดคิดว่านางสมจิตรที่เก็บได้เป็นคนขโมย ส่วนรายละเอียดอื่นๆอยู่ระหว่างการสอบสวน

คุมตัว "นร.โหด" ใช้เก้าอี้ฟาดหน้าหญิงสูงวัยได้ที่บริเวณหน้าสนามกีฬาแห่งชาติ ถนนพระราม 1 ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ ดส. รับเป็นมือก่อเหตุจริง อ้างเข้าใจผิดคิดว่าแม่บ้านเป็นขโมย... 25 ก.ค. 2555 01:19 25 ก.ค. 2555 01:35 ไทยรัฐ