วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สาว 15' เหยื่อแฟนหนุ่มหึงโหดจุดไฟเผาเสียชีวิตแล้ว

สาวสิบห้าเหยื่อหึงโหดราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผา ได้เสียชีวิตแล้วหลังเข้ารักษาตัวใน รพ.ตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากติดเชื้อในกระแสเลือด ขณะที่ ตร.สมุทรปราการ เตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มกับผู้ต้องหาหนุ่มวัย 19 ปี แฟนหนุ่มฐาน พยายามฆ่า และฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ด้วยการทารุณกรรม...

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ น.ส.พลอย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ที่ถูกนายจ่อย (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี แฟนหนุ่มใช้น้ำมันเบนซินราดและจุดไฟเผา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกไฟคลอกที่ใบหน้าและลำตัวด้านบน เหตุเกิดที่บริเวณหน้าร้านขายของชำ ท้ายซอยหัวแตก ต.สำโรง อ.พระประแดง สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา และนอนรักษาตัวอยู่ภายในห้องไอซียู โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้า มาตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. ของวันนี้ ที่ 23 กรกฎาคม 2555 น.ส.พลอย ได้เสียชีวิตลงแล้วท่ามกลางความโศกเศร้าของผู้เป็นพ่อและแม่รวมทั้งญาติ ที่ทราบข่าวและเดินทางไปดูศพของน.ส.พลอย โดยแพทย์ได้ระบุว่า สาเหตุการเสียชีวิต เนื่องมาจาก น.ส.พลอย มีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด โดยในวันนี้เจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชฯ


ส่วนญาติของ น.ส.พลอย ได้ติดต่อศาลาวัดบางปิ้ง ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เพื่อเป็นสถานที่ตั้งศพสวดพระอภิธรรม โดยจะเดินทางไปรับศพของ น.ส.พลอย ในวันพรุ่งนี้และจะตั้งสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 คืน จะทำการฌาปนกิจศพในวัน 27 กรกฎาคม

ด้าน พล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า สำหรับในคดีนี้เบื้องต้นหลังเจ้าหน้าที่จับกุมตัวนายจ่อย  ผู้ก่อเหตุได้ พร้อมได้แจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่า ส่วนในขณะนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตลง ซึ่งจะได้เบิกตัวนายจ่อย มารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ด้วยการทารุณกรรม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

สาวสิบห้าเหยื่อหึงโหดราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผา ได้เสียชีวิตแล้วหลังเข้ารักษาตัวใน รพ.ตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากติดเชื้อในกระแสเลือด ขณะที่ ตร.สมุทรปราการ เตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มกับผู้ต้องหาหนุ่มวัย 19 ปี แฟนหนุ่มฐาน พยายามฆ่า และฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ด้วยการทารุณกรรม... 23 ก.ค. 2555 18:12 ไทยรัฐ