วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่ามะกันตายเปลือย คาดช็อกดับขณะช่วยตัวเอง

พบศพ เฒ่าสหรัฐอเมริกา ตายเปลือยปริศนาภายในห้องพัก เมืองพัทยา ที่เกิดเหตุพบโน้ตบุ๊กเปิดหนังโป๊ กำลังใช้งาน คาดเกิดช็อกหัวใจวายขณะช่วยเหลือตัวเอง  ...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 23 ก.ค. 55 พ.ต.ท.ทศพล สมนึก พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง สาขาย่อยหนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.เพชรา ดวงพุธ อายุ 33 ปี เจ้าของห้องพัก โครงการบ้าน เอื้ออาทร นาเกลือ ตึก 2 ชั้น 2 เลขที่ 83/25 ม.4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ว่ามีผู้เช่าเป็นชาวต่างชาติเสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุหลังรับแจ้งจึงเดินทางพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา

ในที่เกิดเหตุ เป็นห้องชุดภายในห้องนอน พบศพ MR.ROBERT WILLIAM CRIFFITH อายุ 66 ปี สัญชาติ สหรัฐอเมริกา อดีตครูสอนภาษา นอนตะแคงอยู่บนเตียงนอนสภาพเปลือยกาย ไม่สวมใส่ชุดนอน เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง ตรวจสอบบนโต๊ะเครื่องแป้ง ใกล้เคียงกับศีรษะของผู้ตายมีคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กตั้งเปิดใช้งานอยู่ซึ่ง ภายในเครื่องมีแผ่นซีดีหนังโป๊อยู่ จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

สอบปากคำ น.ส.เพชรา ดวงพุธ อายุ 33 ปี เจ้าของห้องพัก ให้การว่า ผู้ตายมาขอติดต่อเช่าห้องพักมานานกว่า 10 เดือนแล้ว โดยที่ผู้ตายมาพักคนเดียวเพียงลำพัง แต่จะมีเพื่อนสัญชาติเดียวพักอยู่ ตึก 5 ห่างจากตึกที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตรโดยสิ้นเดือนตนจะมาเก็บค่าเช่าห้องอยู่ประจำ ซึ่งทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ และกำลังรักษาอาการอยู่ จนกระทั่งช่วงเย็น ตนจึงได้โทรศัพท์มาหาผู้ตายหลายครั้งติดต่อไม่ได้ จนเวลาผ่านไปนานจึงเกิดความเป็นห่วง เพราะผู้ตายอยู่คนเดียวต่อมาจึงเดินทางมาดู ก็พบว่าเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนแล้ว

พ.ต.ท.ทศพล สมนึก พนักงานสอบสวน เผยว่า จากการตรวจสอบสภาพศพของผู้ตาย ไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ส่วนสาเหตุการตายเบื้องต้นสันนิษฐาน ว่าในขณะผู้ตายกำลังนอนเปลือยกายแล้วดูหนังโป๊ หรือภาพโป๊ ผ่านทางโน้ตบุ๊กอยู่นั้น จากนั้นช่วยเหลือตัวเองก่อนที่โรคหัวใจวายกำเริบแบบเฉียบพลัน แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตามจะแจ้งไปยังสถานทูต ให้รับทราบเรื่อง ก่อนจะนำศพผู้ตายส่ง ชันสูตรศพเพื่อหาสาเหตุการตายครั้งนี้ต่อไป

พบศพ เฒ่าสหรัฐอเมริกา ตายเปลือยปริศนาภายในห้องพัก เมืองพัทยา ที่เกิดเหตุพบโน้ตบุ๊กกำลังใช้งาน เปิดแผ่นซีดีหนังโป๊อยู่ จนท.คาดเกิดช็อกหัวใจวายขณะกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ... 23 ก.ค. 2555 15:38 23 ก.ค. 2555 18:19 ไทยรัฐ