วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส.อบต.พาญาติร่วมงานแต่ง แหกโค้งชนต้นไม้ดับ 2 สาหัส 6

ส.อบต.ทะเมนชัย พาญาติพร้อมเพื่อนบ้าน เดินทางกลับจากร่วมงานแต่งงานที่ร้อยเอ็ด ขากลับคาดหลับในถนนโค้งและมืด จนรถเสียหลักพุ่งชนอัดก๊อปปี้กับต้นไม้ เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ สาหัส 6 ราย…

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 21 ก.ค. 2555 ร.ต.ท.อรรคเดช เพ็งวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุรถปิคอัพชนต้นไม้ ถนนสายบุรีรัมย์-สุรินทร์ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหลักกม.ที่ 20-21 บ้านหนองปรือน้อย ต.สวายจีก อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด พบรถกระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน บต 6465 บุรีรัมย์ พุ่งชนอัดติดกับต้นไม้ขนาดใหญ่ริมข้างทาง มีผู้บาดเจ็บสาหัส 6 ราย เจ้าหน้าที่ต้องรีบให้การช่วยเหลือ ลำเลียงส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์  นอกจากนั้นยังพบผู้เสียชีวิต 2 รายชื่อนายทองจันทร์ พิศเพ็ง อายุ 60 ปี สมาชิกอบต.ทะเมนชัย อยู่บ้านเลขที่ 142 ม.12 ต.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นคนขับถูกอัดก๊อปปี้คาพวงมาลัย และนายลุน หาวะโคตร อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 414 ม.12 ต.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์  สภาพศพกระแทกติดกับกระจกด้านหลัง

จากการสอบถาม ผู้ประสบอุบัติเหตุได้เดินทางกลับจากงานแต่งงานญาติที่จ.ร้อยเอ็ด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับคงหลับใน และไม่ชินเส้นทางซึ่งมืดเป็นทางโค้ง ทำให้มองไม่เห็นจึงพุ่งชนต้นไม้ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ส.อบต.ทะเมนชัย พาญาติพร้อมเพื่อนบ้าน เดินทางกลับจากร่วมงานแต่งงานที่ร้อยเอ็ด ขากลับคาดหลับในถนนโค้งและมืด จนรถเสียหลักพุ่งชนอัดก๊อปปี้กับต้นไม้ เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ สาหัส 6 ราย… 21 ก.ค. 2555 23:03 ไทยรัฐ