วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายตัวจริงโผล่ ที่แท้ยาย สารภาพพลั้งมือฆ่า'น้องเบิร์ด'

ฝ่ายสืบสวน สน.พระโขนงควบคุมตัว นางสมจิตร จำปาดี ยายแท้ๆ ของน้องเบิร์ด นร.ชั้น ม.1 ที่พบเป็นศพในอาคารยงเจริญคอมเพล็กซ์ หลังรับสารภาพเป็นผู้พลั้งมือฆ่าหลานตัวเอง แล้วเอาศพไปซ่อน ระบุโมโหที่หลานชายทะเลาะกับเพื่อนจนถูกเชิญพบผู้ปกครอง...

จากกรณีที่พบศพ ด.ช.อรรถสิทธิ์ ลีเลิศยุทธ์ หรือเบิร์ด อายุ 13 ปี นร. ชั้น ม.1 ร.ร.วชิรธรรมสาธิต บริเวณบันไดหนีไฟ ภายในอาคารยงเจริญคอมเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 16 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พระโขนง ได้ควบคุมตัว นางสมจิตร จำปาดี อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นยายของน้องเบิร์ด และเป็นผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำแล้ว โดยเบื้องต้น นางสมจิตรให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุทำร้ายน้องเบิร์ดจริง เนื่องจากทะเลาะกับน้องเบิร์ด เพราะน้องเบิร์ดทำความผิด มีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนจนถูกเรียกพบผู้ปกครองในวันเกิดเหตุ ด้วยความโมโห จึงใช้ไม้ตีที่ศีรษะของน้องเบิร์ดจนมีอาการชัก แล้วนำไปทิ้งไว้ที่บันไดหนีไฟของอาคารในจุดที่พบศพ ทั้งนี้ต่อมาได้ทราบภายหลังว่า หลานได้เสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ จะมีการแถลงข่าวในคดีดังกล่าวที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ในวันพรุ่งนี้ (17 ก.ค.) เวลา 10.00 น.

ฝ่ายสืบสวน สน.พระโขนงควบคุมตัว นางสมจิตร จำปาดี ยายแท้ๆ ของน้องเบิร์ด นร.ชั้น ม.1 ที่พบเป็นศพในอาคารยงเจริญคอมเพล็กซ์ หลังรับสารภาพเป็นผู้พลั้งมือฆ่าหลานตัวเอง แล้วเอาศพไปซ่อน ระบุโมโหที่หลานชายทะเลาะกับเพื่อนจนถูกเชิญพบผู้ปกครอง... 16 ก.ค. 2555 20:01 ไทยรัฐ