ดวลสนั่นหมอชิต ตร.วิสามัญมือยิงเสี่ยเอเย่นต์สลาก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ดวลสนั่นหมอชิต ตร.วิสามัญมือยิงเสี่ยเอเย่นต์สลาก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 11 ก.ค. 2555 08:14
10,909 ครั้ง


ตำรวจจับตายมือปืนยิงเสี่ยเอเย่นต์สลาก ขณะกำลังขึ้นรถหนีไปกบดานพิษณุโลก โดยคนร้ายยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่ดังสนั่น หลังขนส่งหมอชิต...

เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญคนร้ายชาย 1 คน เสียชีวิตริมรั้วอู่รถประจำทาง ถนนกำแพงเพชร 2 ขาเข้า ก่อนถึงสามแยกหมอชิต 150 เมตร มีรายงานว่า คนร้ายดังกล่าวมีการต่อสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะกำลังหนีขึ้นรถทัวร์ที่ขนส่งหมอชิตไปกบดาน จ.พิษณุโลก โดยเป็นมือปืนสังหารนายอดิศร ศรีสุข  อายุ 29 ปี เอเย่นต์สลากกินแบ่งรัฐบาล พร้อมพวกบาดเจ็บสาหัส ขณะขับรถเบนซ์สปอร์ต รุ่น อี 350 ซีดีไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน สส 6116 กรุงเทพมหานคร เข้าไปในหมู่บ้านตะวันนา ซอยวิภาวดี 32 เมื่อช่วงคืนวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหมายจับศาลอาญาที่ 1002 /2555 ลงวันที่ 6 ก.ค. 2555 ในข้อหาร่วมพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

สำหรับคนร้ายที่เสียชีวิต ชื่อนายศักรภพน์ หรือศัก คล้ายคลึง อายุ 44 ปี ชาว ต.หนองศาลา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี และยังเป็นผู้ก่อเหตุยิงนายทัศนนท์ หรือแม็ค ธงอาสา อายุ 27 ปี เสียชีวิตที่บริเวณท่ารถตู้โดยสารประจำทาง สายเพชรบุรี-กรุงเทพฯ ถนนมาตยาวงษ์ เขตเทศบาลเมืองเพชร ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.เพชรบุรี ที่ผ่านมา ซึ่งนายทัศนนท์ ผู้ตาย ถือเป็นพยานปากสำคัญที่เกี่ยวพันกับคดียิงนายอดิศร ที่กรุงเทพฯ คาดว่าเป็นการฆ่าตัดตอน ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเบาะแสและสาวถึงผู้บงการยิงนายอดิศรแล้ว.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement