วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้แล้วเหยื่อฆ่ายัดถังโบกปูน เร่งออกหมายจับล่าคนร้าย

พล.ต.ต.ชลิต ปรีชาหาญ ผบก.สระบุรี เผยทราบชื่อผู้เสียชีวิตคดีฆ่ายัดถังโบกปูนถ่วงน้ำแล้ว โวรู้ตัวคนร้ายแล้ว ลุยรวบรวมหลักฐานลากคอดำเนินคดี …

เมื่อวันที่ 2 ก.ค  พล.ต.ต.วิรุณ เอี่ยมไพจิตร์ รอง ผบช.ภ. 1 พล.ต.ต.ชลิต ปรีชาหาญ ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ ทัตเทพ ศรีนาค ผกก.สภ.วิหารแดง ได้ประชุมเกี่ยวกับการติดตามหาตัวคนร้ายที่ ฆ่าโหดยัดถัง 200 ลิตร เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี โดย พล.ต.ต.ชลิต เปิดเผยว่า กรณีตัวผู้ตายนั้น ตอนนี้ ได้ทราบชื่อแล้ว จากการตรวจลายนิ้วมือแฝงและหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายคือ นายเป่งบั๊ก แซ่อึ่ง อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 435/1 ม. 10 ต. ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบแน่ชัดผู้ตายเป็นใคร ก็ได้ออกติดตาม จนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนั้น ผู้ตายได้เป็นคนทำงานที่โรงสีแห่งหนึ่ง ใน อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จากนั้นคาดว่าผู้ตายอาจจะมีปากเสียงทะเลาะกันกับคนงานในโรงสี จนกระทั่ง ได้มีการฆ่าและนำมาใส่ถังโบกปูนถ่วงน้ำ

"ตอนนี้จากประจักษ์พยานในที่เกิดเหตุและหลักฐานต่างๆ ของผู้ตายและที่บ้าน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร ซึ่งกำลังรวบรวมหลักฐาน และพยาน ในที่เกิดเหตุเพื่อขออนุมัติหมายจับต่อไป" ผบก.ภ.จว.สระบุรี กล่าว.

พล.ต.ต.ชลิต ปรีชาหาญ ผบก.สระบุรี เผยทราบชื่อผู้เสียชีวิตคดีฆ่ายัดถังโบกปูนถ่วงน้ำแล้ว โวรู้ตัวคนร้ายแล้ว ลุยรวบรวมหลักฐานลากคอดำเนินคดี … 2 ก.ค. 2555 16:48 ไทยรัฐ