วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวังมายิงยกครัว ตร.ดักวิสามัญ อดีตผัวฆ่า5ศพ

ตำรวจภาค 7 ดักซุ่มจับอดีตสามีโหด ลงมือฆ่าโหด 5 ศพ เป็นเด็ก 3 ศพ หลังสืบทราบจะตามมายิงยกครัวในงานศพอีก ตร.แสดงตัวแต่กลับยิงต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงวิสามัญเสียชีวิตคาที่ …

เมื่อเวลา 20.30 น.​ วันที่ 20 มิ.ย. พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผบ.ตร. พร้อมกำลังตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุการวิสามัญคนร้ายก่อเหตุยิง 5 ศพ คือ นายณัฐวัตร สาลี อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 ซอยฉลองกรุง 27 ต.ลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กทม. โดยก่อเหตุในช่วงเช้ามืดวันนี้ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 106 ม.7 ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม และมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย โดยผู้เห็นเหตุการณ์จำได้ว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายณัฐวัตร

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีมาที่ จ.สุพรรณบุรี และหวังจะฆ่าครอบครัวของ น.ส.วันดี ทิมทัพ อดีตภรรยา ทั้งหมด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบข่าวจึงได้จัดชุดเฉพาะกิจ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภาค7 เฝ้าบริเวณจุดเกิดเหตุ เมื่อคนร้ายได้ขับรถกระบะเดินทางจอดในไร่อ้อย หมู่ 7 ห่างจากบ้านเกิดเหตุซึ่งกำลังจัดงานศพอยู่ จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ภาค7 ที่ได้ซุ่มดักรออยู่จึงตามไปประกบหน้าหลัง เมื่อนายณัฐวัตร เห็น ตร.ได้ยิงใส่ ตร.จึงวิสามัญคนร้ายเสียชีวิตในที่สุด

สำหรับผู้เสียชีวิตครั้งนี้ 5 คน ประกอบด้วย นางลำดวน แซ่ลิ้ม อายุ 55 นายเซ้ง ทิมทัพ อายุ 84 ปี, ด.ช.อนุชา ห้วยหงส์ทอง อายุ 9 ขวบ, ด.ญ.วรนันท์ ทิมทัพ อายุ 2 ขวบ และ ด.ช.พิสิษฐ์ ด่านน้อย อายุ 9 ขวบ

ตำรวจภาค 7 ดักซุ่มจับอดีตสามีโหด ลงมือฆ่าโหด 5 ศพ เป็นเด็ก 3 ศพ หลังสืบทราบจะตามมายิงยกครัวในงานศพอีก ตร.แสดงตัวแต่กลับยิงต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงวิสามัญเสียชีวิตคาที่ … 21 มิ.ย. 2555 00:33 ไทยรัฐ