วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเก่าแค้นอดีตเมีย บุกบ้านยิงดะไม่เว้นคนท้องเด็กเล็ก ดับ4เจ็บ3

ผัวเก่าแค้น บุกบ้านอดีตเมียที่กำลังตั้งท้องกับสามีใหม่ กราดยิงบรรดาญาติภรรยา และเด็กเล็กที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ จนเสียชีวิต 4 ราย บาดเจ็บ 3 คน ก่อนหลบหนี ล่าสุด ตำรวจเร่งล่าตัวแล้ว...

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (20 มิ.ย.) เกิดเหตุ นายณัฐวุฒิ สาลี อายุ 48 ปี บุกเข้าไปภายในบ้านเลขที่ 106 หมู่ 7 ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม หลังแค้นที่ นางวันดี ทิมทับ อายุ 35 ปี ภรรยาเก่าซึ่งกำลังตั้งท้อง 3 เดือน ตีจากมาอยู่กินกับสามีใหม่ ภายในบ้านหลังดังกล่าว

จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. และ .38 กราดยิง เข้าไปภายในบ้าน ทำให้ อดีตพ่อตาและบรรดาญาติของอดีตภรรยา ทั้งเด็กเล็กและหญิงตั้งครรภ์ ที่กำลังนอนหลับอยู่ จนเสียชีวิตคาที่ 1 ศพ และบาดเจ็บสาหัสอีก 7 คน แต่ในเวลาต่อมา ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตต่อมาที่ รพ.อีก 3 ราย โดยหลังก่อเหตุ นายณัฐวุฒิได้ขับรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ลฐ 2782 กทม. หลบหนีไป ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กำแพงแสน เจ้าของพื้นที่ กำลังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมเพื่อนำตัวมาดำเนินคดี

ส่วนผู้เสียชีวิต 4 ราย ประกอบด้วย 1.นายลำดวน แซ่ลิ้ม อายุ 53 ปี 2.นายเซ้ง ทิมทับ อายุ 84 ปี บิดา น.ส.วันดี 3.ด.ช.อนุชา ห้วยหงษ์ทอง อายุ 9 ปี 4.ด.ญ.วรนันท์ ทิมทับ อายุ 2 ปี

ส่วนผู้บาดเจ็บ ประกอบด้วย 1. ด.ช.พิสิทธิ์​ ด่านน้อย อายุ 9 ปี 2. น.ส.ปัญญา สามัญ อายุ 27 ปี ซึ่งกำลังตั้งท้อง 8 เดือน 3.นางสำเริง อาริยะกุล อายุ 56 ปี มารดาของ น.ส.วันดี

ขณะที่สาเหตุของการลงมืออย่างเหี้ยมโหด ในครั้งนี้ น่าจะเกิดจากความหึงหวงและโกรธแค้นอดีตภรรยา ที่พยายามจะขอเลิกกับฝ่ายชายที่ก็มีทั้งภรรยาและลูกอยู่แล้ว

ผัวเก่าแค้น บุกบ้านอดีตเมียที่กำลังตั้งท้องกับสามีใหม่ กราดยิงบรรดาญาติภรรยา และเด็กเล็กที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ จนเสียชีวิต 4 ราย บาดเจ็บ 3 คน ก่อนหลบหนี ล่าสุด ตำรวจเร่งล่าตัวแล้ว... 20 มิ.ย. 2555 09:59 ไทยรัฐ