วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอ้หื่นอ่วม ชำเราดญ.5ขวบ จำคุก37ปี3เดือน

ศาลอาญาพิพากษาหนุ่มหื่น ลวงเด็กหญิง 5 ขวบ กระทำชำเราในห้องน้ำร้านอาหารย่านคู้บอน กทม. จำคุกจำเลย 37 ปี 3 เดือน...

ที่ศาลอาญา วันที่ 31 พ.ค. ศาลอ่านคำพิพากษาคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 10 เป็นโจทก์ฟ้องนายสุคนธ์ หรือ จอห์น อยู่บาง อายุ 47 ปี เป็นจำเลยในความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยา และ พรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร โจทก์ฟ้องว่า ระหว่างวันที่ 31 ก.ค. – 1 ส.ค. 53 จำเลยพราก ด.ญ.ออย (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ มีบิดาเป็นชาวไทย มารดาเป็นชาวรัสเซีย ไปกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 2 ครั้ง โดยการกระทำดังกล่าวเป็นการทารุณกรรมต่อร่างกาย และจิตใจของเด็ก ซึ่งขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรมอันดี

เหตุเกิดภายในห้องน้ำของร้านอาหารแห่งหนึ่งย่าน ซอยคู้บอน กทม. จำเลยให้การปฏิเสธ ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า บิดาของ ด.ญ.ออย เป็นเพื่อนกับจำเลย ขณะที่จำเลยเพิ่งพ้นโทษข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ยังไม่มีงานทำ บิดาของเด็กผู้เสียหาย จึงชวนให้จำเลยมาทำงานที่ร้านอาหารด้วย ปรากฏว่าจำเลยกลับนำ ด.ญ.ออย ที่บิดาฝากไว้ เนื่องจากเลิกรากับมารดาของผู้เสียหายไปแล้ว ก่อนที่จำเลยจะพาผู้เสียหายไปกระทำชำเราที่ห้องน้ำในร้านอาหารดังกล่าว ต่อมาบิดาผู้เสียหายพบว่า ลูกสาวมีอาการเซื่องซึมผิดสังเกต เมื่อสอบถามพบว่าจำเลยกระทำชำเรา จึงแจ้งความตำรวจ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (ปคม.) พร้อมติดตามจับกุมจำเลย จากพยานหลักฐานและผลการตรวจของแพทย์ เชื่อว่าจำเลยกระทำผิดตามฟ้อง พิพากษาลงโทษจำเลยฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ฐานพรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี รวมจำคุกจำเลยทั้งสิ้นเป็นเวลา 37 ปี 3 เดือน.

ศาลอาญาพิพากษาหนุ่มหื่น ลวงเด็กหญิง 5 ขวบ กระทำชำเราในห้องน้ำร้านอาหารย่านคู้บอน กทม. จำคุกจำเลย 37 ปี 3 เดือน... 31 พ.ค. 2555 16:47 ไทยรัฐ