วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผจก.ร้านอาหาร จ่อยิงร.ต.ท.ดับ คาส้วม-ไม่ทันสู้

ผจก.ร้านอาหารในสมุทรปราการโหด รัวยิงรอง สวป.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นลูกค้าขาประจำของร้าน ดับสยองคาห้องน้ำโดยไม่ทันตั้งตัว แล้วโบกแท็กซี่หลบหนียังจับไม่ได้ เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากหึงหวงสาวเสิร์ฟ...

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 31 พ.ค.2555 พ.ต.ท.สมชาย เพียรขันธ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุตำรวจถูกยิงเสียชีวิตภายในร้านติดลม เรสเตอรองซ์ สเต๊ก ตั้งอยู่เลขที่ 5/28-29 ม.9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พบศพ ร.ต.ท.ธนายุทธ สุธนต์ อายุ 44 ปี รอง สวป.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ภายในห้องน้ำด้านหลังร้าน สวมเสื้อโปโลสีดำ กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน รองเท้าหนังสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างที่ปัสสาวะชาย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ต้นแขนซ้าย 1 นัด และหลังอีก 4 นัด บริเวณฝาผนังปูนของห้องน้ำมีรอยกระสุนปืนจำนวน 4 จุด และยังพบหัวกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่ที่พื้นจำนวน 3 หัว รวมทั้งปลอกกระสุนอีก 5 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายชัยวัฒน์ นิ่มสมุทร อายุ 45 ปี นักดนตรีประจำร้าน ให้การว่า ร.ต.ท.ธนายุทธ พร้อมกับเพื่อน เข้ามาใช้บริการในร้านเป็นประจำ โดยจะเรียก น.ส.จุฬาภรณ์ สิงห์สา อายุ 28 ปี พนักงานเสิร์ฟไปคอยดูแลบริการเครื่องดื่ม และเนื่องจากผู้ตายมีนิสัยขี้เล่น มักมีการหยอกล้อโอบกอด น.ส.จุฬาภรณ์ ตลอด จนสร้างความไม่พอใจให้กับนายขวัญชัย ทองสุข อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/1 ม.4 แขวงลำต้อยติ่ง เขตหนองจอก กทม.ทำหน้าที่ผู้จัดการร้าน ซึ่งชอบพอ น.ส.จุฬาภรณ์ และได้เคยพูดตักเตือน ขอร้องฝ่ายหญิงให้อยู่ห่างจากผู้ตาย กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ร.ต.ท.ธนายุทธ พร้อมเพื่อนรวม 3 คน ได้เข้ามาที่ร้าน และเรียก น.ส.จุฬาภรณ์ มาดูแล สร้างความไม่พอใจให้แก่นายขวัญชัยเป็นอย่างมาก จนช่วงกำลังปิดร้านผู้ตายได้ลุกจากโต๊ะไปเข้าห้องน้ำ ก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 5 นัด และเห็นนายขวัญชัยวิ่งถือปืนออกมาและขึ้นแท็กซี่หลบหนี จบพบว่า ร.ต.ท.ธนายุทธ ถูกยิงเสียชีวิต จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ด้าน พล.ต.ต.จิตติ กล่าวว่า คดีดังกล่าวอาจจะมาจากความหึงหวงส่วนตัวระหว่างผู้ตายกับนายขวัญชัย ที่ชอบผู้หญิงคนเดียวกัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวนายขวัญชัย ผู้ก่อเหตุมาสอบสวน ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

ผจก.ร้านอาหารในสมุทรปราการโหด รัวยิงรอง สวป.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นลูกค้าขาประจำของร้าน ดับสยองคาห้องน้ำโดยไม่ทันตั้งตัว แล้วโบกแท็กซี่หลบหนียังจับไม่ได้ เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากหึงหวงสาวเสิร์ฟ... 31 พ.ค. 2555 08:53 ไทยรัฐ