อ้างเป็นร่างทรง แท็กซี่หื่นลวง ทำพิธีขยี้กาม - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

อ้างเป็นร่างทรง แท็กซี่หื่นลวง ทำพิธีขยี้กาม

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 30 พ.ค. 2555 04:30
39,337 ครั้ง


รวบโชเฟอร์แท็กซี่อ้างตัวเป็นร่างทรง หลอกผู้โดยสารทำพิธีสะเดาะเคราะห์ในโรงแรม ก่อนมอมเหล้าจนเหยื่อเมาแล้วลงมือข่มขืน เบื้องต้นให้การปฏิเสธ แต่ตรวจสอบประวัติพบก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 29 พ.ค.55 พ.ต.อ.วัชรินทร์ ประสพดี ผกก.พ.ต.ท.คชา เจริญวุฒิมา และ พ.ต.ท.จักรพงศ์ นุชผดุง สว.สส.สภ.พระประแดง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ร่วมกันจับกุมตัว นายธวัช บุญสะอาด อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ที่ 1 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พร้อมของกลางรถยนต์แท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลทิส สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทร 724 กรุงเทพมหานคร รูปหล่อเศียรปู่ฤาษี 1 องค์ รูปหล่อกุมารทอง 1 องค์ โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง


ทั้งนี้ สืบเนื่องมาจากวันที่ 28 พ.ค.55 เวลาประมาณ 18.00 น.ได้มี น.ส.เชอร์รี่ (นามสมมติ) อายุ 22 ปีพาร่างอันสะลึมสะลือเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ประสงค์ อินเสมียน พสง.สบ.1 สภ.พระประแดงสมุทรปราการ ว่าในขณะที่ตนได้จับจ่ายซื้อของกับเพื่อนรุ่นพี่ที่ห้างสรรพสินค้าใหญ่ย่านราษฎร์บูรณะ ก่อนที่จะเดินทางกลับบ้านโดยเรียกรถแท็กซี่ที่หน้าห้างเพื่อมาลงบริเวณร้านค้าใกล้สามแยกพระประแดง ในขณะที่รถวิ่งเลยสามแยกพระประแดง ตนสังเกตว่าน่าจะนั่งรถเลยที่หมาย จึงขอลงบริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 45 (ซอยอายิโนะโมโต๊ะ) ก่อนที่จะแยกทางกับเพื่อนเพื่อต่อรถแท็กซี่กลับบ้านพักใน อ.พระประแดง สมุทรปราการ ในขณะที่ตนขึ้นแท็กซี่คันใหม่ ทราบว่าเป็นรถแท็กซี่สีชมพูแต่ไม่ทราบทะเบียน โดยมีโชเฟอร์ขับรถรูปร่างผอม-ดำ อายุประมาณ 50-60 ปี ในระหว่างที่ตนนั่งมาในรถบริเวณเบาะหลัง โชเฟอร์คนดังกล่าวได้พูดคุยเรื่องส่วนตัวกับตนและยังได้อ้างตัวเองว่าเป็นร่างทรงปู่ฤาษีและร่างทรงกุมารทอง อีกทั้งยังได้ทักตนว่ากำลังจะมีเคราะห์ใหญ่ให้รีบสะเดาะเคราะห์โดยทำบุญถวายสังฆทานเพื่ออุทิศส่วนบุญให้เจ้ากรรมนายเวร

ผู้เสียหายเล่าต่อว่า ตนจึงบอกว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ตนจะไปทำบุญที่วัด แต่โชเฟอร์คนดังกล่าวอ้างว่ามีกุมารทองกระซิบบอกให้รีบทำภายในวันนี้ ไม่เช่นนั้นจะซวยอย่างหนัก โดยปกติตนเป็นคนเชื่อเรื่องจำพวกนี้มานานแล้ว แต่ก็ยังชั่งใจอยู่สักพักใหญ่ ในขณะที่รถมาถึงหน้าที่พักของตน โชเฟอร์ยังได้สอบถามย้ำอีก ตนจึงตัดสินใจให้ไปส่งที่วัดจากแดง ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง สมุทรปราการ แต่โชเฟอร์อ้างว่าชื่อไม่เป็นมงคล จะพาไปที่วัดคู่สร้างแต่ยังไม่ทันถึงวัด โชเฟอร์หันกลับมาบอกว่าไม่ต้องไปทำถึงวัดหรอกตนสามารถทำพิธีให้ได้ และดีกว่าไปวัดเสียอีก ก่อนจะแนะนำให้ตนลงไปซื้อดอกไม้ธูปเทียน หมากพลู และเหล้าขาวติดมือไปด้วย ตนจึงตอบตกลงพร้อมทั้งแนะนำให้กลับไปบ้านพัก โชเฟอร์รีบปฏิเสธเกรงว่าสามีจะมาเห็นและทำลายพิธี จึงเสนอว่าจะไปเปิดห้องพักที่เงียบสงบทำพิธีให้ ก่อนที่โชเฟอร์จะเลี้ยวรถเข้ามาในซอยสุขสวัสดิ์ 64 และเลี้ยวเข้าไปในโรงแรมแห่งหนึ่ง

ผู้เสียหายเล่าต่อว่า เมื่อเข้ามาภายในห้อง โชเฟอร์คนดังกล่าวได้จัดเตรียมพิธีกรรมโดยนำผ้าขนหนูมาปูบริเวณหัวเตียงเพื่อทำเป็นโต๊ะบูชา ก่อนที่จะนำรูปหล่อเศียรปู่ฤาษี 1 องค์ รูปหล่อกุมารทอง 1 องค์ที่อยู่หน้ารถแท็กซี่มาวาง พร้อมทั้งจุดธูปเทียนและนั่งสวดมนต์ครู่ใหญ่ ก่อนที่จะสั่งเบียร์จำนวน 2 ขวดมานั่งทาน หลังจากนั้นได้สั่งตนให้ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า นุ่งเพียงผ้าขนหนูผืนเดียวเพื่อจะทำพิธีล้างกรรม ในระหว่างที่ตนเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้ว โชว์เฟอร์ได้ให้ตนดื่มเหล้าขาวที่ผ่านพิธีกรรมมาแล้วจำนวน 6 ครั้งและให้จิบเบียร์จำนวน 2 แก้ว ก่อนให้นอนหงายพร้อมทั้งพนมมือและหลับตา หลังจากนั้นโชเฟอร์ในคราบร่างทรงได้นำพวงมาลัยมาคล้องไว้บนมือและนำหมากพลูมาทำพิธีและประพรมน้ำทั่วร่างกาย

หลังจากนั้นครู่ใหญ่ ตนรู้สึกสะลึมสะลือ และเกิดอาการชาไปทั้งตัวด้วยพิษเหล้า พยายามลืมตาและลุกขึ้นนั่ง โชเฟอร์คนดังกล่าวได้บอกให้นอนไปก่อนพิธียังไม่เสร็จสิ้น พร้อมทั้งให้ตนถอดสร้อยข้อมือ น้ำหนัก 1 สลึง พร้อมสร้อยคอน้ำหนัก 1 สลึง ไปห้อยกับองค์กุมารทอง เพื่อให้ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน ทั้งนี้ในระหว่างที่ทำพิธีกรรมอยู่นั้น โชเฟอร์คนดังกล่าวได้บอกให้ตนเองทำตัวตามสบาย ให้นึกถึงคุณบิดามารดาไว้ ก่อนที่ตนจะรู้สึกว่าโชเฟอร์คนดังกล่าวจะนำพวงมาลัยออกจากข้อมือแล้วจับแขนทั้ง 2 ข้างวางไว้ข้างลำตัว

สักครู่ตนรู้สึกเหมือนถูกถอดผ้าขนหนูออก และถูกลูบคลำไปทั้งตัว มารู้สึกอีกครั้งว่าถูกโชเฟอร์คร่อมอยู่บนตัวพยายามจะข่มขืน ตนขัดขืนแต่ไม่มีแรง ได้แค่เพียงร้องห้ามโชเฟอร์ ในขณะที่โชเฟอร์กำลังข่มขืนอยู่นั้นได้มีเสียงโทรศัพท์ของโชเฟอร์แท็กซี่ดังขึ้น โชเฟอร์จึงละออกไปจากตนเพื่อไปคุยโทรศัพท์ ตนจึงตั้งสติสักครู่ก่อนที่ตัดสินใจคว้าสร้อยทั้ง 2 เส้น รีบใส่เสื้อผ้าวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานโรงแรมว่าถูกข่มขืน ส่วนโชเฟอร์แท็กซี่เห็นท่าไม่ดี จึงรีบวิ่งขึ้นรถถอยหนีจากโรงแรมอย่าง รวดเร็ว แต่พนักงานโรงแรมสามารถจดทะเบียนรถไว้ได้ ก่อนพาตัวสาวคนดังกล่าวมายัง สภ.พระประแดง สมุทรปราการ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีโชเฟอร์คนดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนจนสามารถจับกุมนายธวัชได้ที่บริเวณถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินในขณะขับรถแท็กซี่คันที่ก่อเหตุไปส่งผู้โดยสาร จากการตรวจสอบประวัตินายธวัช ทราบว่ามีหมายจับอยู่ที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ และอีกหลายท้องที่ โดยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา แต่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา.

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement