วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ยายตบหน้า จ.ส.อ.โมโห ยิง2นัดซ้อนโคม่า

จ่าสิบเอกโมโห ถูกแม่ยายตบหน้า คว้าปืนกระหน่ำยิง 2 นัดซ้อนโคม่า หลังแม่เข้าขวางทำร้ายเมีย ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช...

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 6 พ.ค. พ.ต.ท.ประพฤติ พูลศักดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บที่บ้านด่านปริง เลขที่ 38/4 หมู่ที่ 5 ต.นาบอน อ.นาบอน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปยังที่เกิดเหตุ

บ้านเกิดเหตุเป็นบ้านปูนแบบชั้นเดียว ที่ห้องโถงภายในบ้านพบข้าวของกระจัดกระจาย และมีรอยเลือดตกอยู่เป็นหย่อมๆ ทราบว่าผู้ถูกยิงเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ ได้นำส่ง รพ.ทุ่งสงไปก่อนหน้าแล้ว หลังตรวจที่เกิดเหตุจึงไปที่ รพ.ทุ่งสง ทราบว่าแพทย์กำลังผ่าตัดให้การช่วยเหลือชีวิตคนเจ็บอยู่ ทราบชื่อ นางอำนวย วิสัชนาม อายุ 58 ปี เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่แก้มด้านซ้ายทะลุลำคอขวา 1 รู และที่หน้าอกฝังในอีก 1 รู อาการอยู่ในขั้นโคม่า

สอบสวนนางเพ็ญพนา สุวรรณพันธ์ อายุ 30 ปี ลูกสาวของนางอำนวย ได้ความว่ามือปืนเป็นสามีของตนเอง ชื่อ จ.ส.อ.สวงค์ สุวรรณพันธ์ อายุ 35 ปี สังกัดค่ายเทพสตรีศรีสุนทร อ.ทุ่งสง หลังก่อเหตุได้ออกจากบ้านหลบหนีหายไป

นางเพ็ญนพา ให้การต่อไปว่า ตนเองอยู่กินกับ จ.ส.อ.สวงค์ มาหลายปีแล้ว มีบุตรด้วยกัน 2 คน ตลอดเวลาที่อยู่กินกันมา ไม่ค่อยลงรอยกัน ก่อนเกิดเหตุตนเองได้มีปากเสียงกับสามี ตนเองจึงพูดว่าหากแบบนี้ไปหย่าขาดกันดีกว่า ทำให้สามีโมโห ตบตีจนหน้าตาช้ำบวม ขณะเกิดเหตุนางอำนวย มารดาของตน ซึ่งอยู่ในบ้านด้วย เกิดโกรธแค้น ตรงเข้าไปตบหน้า จ.ส.อ.สวงค์ อย่างแรง 1 ครั้ง หลังโดนแม่ยายตบหน้า จ.ส.อ.สวงค์ จึงชักอาวุธปืนที่พกติดตัวอยู่ ออกมาจ่อยิงนางอำนวย 2 นัดซ้อน สิ้นเสียงปืนนางอำนวยได้ล้มฟุบจมกองเลือด เมื่อนางเพ็ญพนาหายตกตะลึงจึงเรียกญาติๆ ให้มาช่วยเหลือนำมารดาส่ง รพ.

 

 

 

 

จ่าสิบเอกโมโห ถูกแม่ยายตบหน้า คว้าปืนกระหน่ำยิง 2 นัดซ้อนโคม่า หลังแม่เข้าขวางทำร้ายเมีย ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช... 6 พ.ค. 2555 18:59 ไทยรัฐ