วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ๊อด-โอภาส ควงสาวซิ่งเบนซ์ ฝ่าไฟแดงถูกรวบ

อ๊อด-โอภาส ทศพร นักร้องนักแสดงชื่อดังในอดีต ขับเบนซ์ควงสาวฝ่าไฟแดงหัวหิน จราจรควบจับ อ้อนไม่ได้เจตนาไม่เห็นสัญญาณไฟ ตำรวจว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัว

เมื่อเวลา 16.00 น.ที่ผ่านมา(11 ส.ค.)ขณะที่ ด.ต.อารมณ์ ชูมณี อายุ 48 ปี ผบ.หมู่งานจราจร สภ.หัวหิน จ.ประจวบฯ ปฎิบัติหน้าที่อยู่ตู้ยามจราจร สี่แยกโรงแรมใหม่ ถ.เพชรเกษม เขตเทศบาลเมืองหัวหิน ได้พบเห็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ รุ่น อี 280 สีเขียวเข้ม ติดฟิล์มดำ ทะเบียน ภม 8847 กรุงเทพฯ ขับชะลออยู่ที่เลนซ้ายสุด ติดกับขอบถนน มุ่งหน้าลงสู่ทิศใต้ แต่ขณะที่มาถึงหน้าตู้ยามจราจร ซึ่งเกือบถึงสี่แยกและสัญญาณยังคงเป็นสีแดงอยู่นั้น จู่ ๆ รถคันดังกล่าวได้เล่นฝ่าไฟแดงออกไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อเห็นดังนั้น ด.ต.อารมณ์ฯ จึงขับรถจักรยานยนต์ไล่ติดตามไปจนทัน และให้สัญญาณหยุดรถเพื่อตรวจสอบ ทันทีที่คนขับหมุนกระจกรถลงมา ด.ต.อารมณ์ จำได้ว่า คือ ดารานักร้องชื่อดังในอดีตคือ อ๊อด-โอภาส ทศพร โดยมีหญิงสาวหน้าตาดีนั่งเคียงคู่มาที่ด้านข้าง จึงขอดูใบขับขี่ และออกใบสั่งให้ไปชำระค่าปรับที่ สภ.หัวหิน โดยนายโอภาส  มิได้ขัดขืนใด ๆ และขับรถไปชำระค่าปรับที่ สภ.หัวหิน

นายโอภาส กล่าวกับ พ.ต.ท.สมเกียรติ เจริญภักดี สารวัตรเวร ว่า ตนไม่ได้ตั้งใจจะฝ่าฝืนสัญญาณไฟ แต่คิดอะไรเพลิน ๆ และไม่ทันสังเกตว่ามีสัญญาณไฟ จึงขับรถฝ่าออกมา ทางด้าน พ.ต.ท.สมเกียรติ เห็นว่าไม่มีเจตนา จึงลงโทษด้วยการว่ากล่าวตักเตือนว่า  โชคดีที่ไม่ชนกับรถคันอื่น ควรใช้ความระมัดระวังมากกว่านี้ จากนั้นจึงปล่อยตัวไป โดยนายโอภาส  ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ และรีบพาหญิงสาวขึ้นรถยนต์ ก่อนจะพูดว่ากลัวจะตกเป็นข่าว และขับออกไปอย่างรวดเร็ว.

อ๊อด-โอภาส ทศพร นักร้องนักแสดงชื่อดังในอดีต ขับเบนซ์ควงสาวฝ่าไฟแดงหัวหิน จราจรควบจับ อ้อนไม่ได้เจตนาไม่เห็นสัญญาณไฟ ตำรวจว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัว 11 ส.ค. 2552 20:43 11 ส.ค. 2552 20:44 ไทยรัฐ