วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนนับพันแห่ร่วมพิธีไหว้ครู "อ.หนู กันภัย"

คนนับพันแห่ร่วมพิธีไหว้ครู หรือครอบครู "อ.หนู กันภัย" ไม่เว้นบรรดาตลก ศิลปิน และนักกีฬา เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยพิธีจะมีตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. - 1 พ.ค. ของทุกปี ...

ผู้สื่อข่าวรายงานตั้งแต่เช้า วันที่ 30 เม.ย. 55 ที่สำนักสักยันต์ อ.หนู กันภัย เลขที่ 95/5 ม.1 หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้มีศิษยานุศิษย์ และประชาชนหลายพันคน รวมทั้งบรรดาตลก ศิลปิน และนักกีฬา เดินทางมาร่วมงานไหว้ครู หรือครอบครูประจำปี 2555 ของอาจารย์หนู กันภัย ผู้ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการสักยันต์ห้าแถวหนุนดวง เสือเหลียวหลัง โดยภายในงานนั้น ได้มีพิธีอัญเชิญพระสูตรทาบอักขระ-เลขยันต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับผู้ถือครอง นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว.สมลาภ กิติยากร เลขานุการในพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เป็นประธานจุดเทียนชัย และ พล.ต.ท.ณัฐพงษ์ วัฒนสุคนธ์ กรมวังผู้ใหญ่ในพระองค์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ร่วมจุดเทียนชัย

สำหรับงานไหว้ครู หรือครอบครูประจำปีนี้ จัดขึ้นในวันที่ 30 เม.ย. ถึง 1 พ.ค. ของทุกปี.

 

คนนับพันแห่ร่วมพิธีไหว้ครู หรือครอบครู "อ.หนู กันภัย" ไม่เว้นบรรดาตลก ศิลปิน และนักกีฬา เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยพิธีจะมีตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. - 1 พ.ค. ของทุกปี ... 1 พ.ค. 2555 03:57 1 พ.ค. 2555 04:14 ไทยรัฐ