วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มือดีทุบรถโปรดิวซ์วู้ดดี้ฯ ฉกแมคบุ๊กลอยนวล

มือดีบุกทุบรถ "วัฒนา สีลานันท์" โปรดิวซ์รายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย ที่จอดไว้บนห้างดัง ฉกแมคบุ๊กลอยนวล เจ้าตัวเผยมีสคริปรายการที่สำคัญอยู่ ยันไม่มีภาพลับแน่นอน ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 30 เมษายน นายวัฒนา สีลานันท์ หนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ ของรายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน ว่า เมื่อเวลา 21.00 น. รถยนต์โตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฐย 4617 ของตนเองที่จอดไว้ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ขณะมาทำธุระถูกคนร้ายทุบกระจกรถด้านซ้ายเสียหาย ตรวจสอบภายในพบว่า คอมพิวเตอร์ แมคบุ๊ก ได้หายไป ซึ่งภายในมีข้อมูลสคริป และงานรายการวู้ดดี้

 

นายวัฒนา เปิดเผยว่า รู้สึกกังวลใจมาก เพราะมีสคริปรายการวู้ดดี้ฯ ซึ่งสำคัญมากอยู่ ซึ่งอาจจะต้องทำใหม่ แต่ยืนยันว่าไม่มีภาพสำคัญหรือภาพลับจากนักแสดงที่เคยมาร่วมรายการวู้ดดี้ฯแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างบอกว่า ที่ห้างไม่มีกล้องวงจรปิดและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นครั้งแรก

"ผมไม่แน่ใจว่าเขาสุ่มมาทุบรถผม หรือทราบว่าผมเอาคอมพ์เอาไว้ในรถนะครับ แต่เขาใช้เวลาไม่เกินชั่วโมงในการทุบรถ และเอาของไป โชคดีที่ในคอมพ์ไม่มีภาพลับใดๆ" นายวัฒนา กล่าว.

 

 

มือดีบุกทุบรถ "วัฒนา สีลานันท์" โปรดิวซ์รายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย ที่จอดไว้บนห้างดัง ฉกแมคบุ๊กลอยนวล เจ้าตัวเผยมีสคริปรายการที่สำคัญอยู่ ยันไม่มีภาพลับแน่นอน ... 1 พ.ค. 2555 01:01 ไทยรัฐ