วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยับโทลล์เวย์! นักธุรกิจดังซิ่งปอร์เช่ชนฟอร์จูเนอร์ลูกอดีตนักการเมือง ดับ 2 เจ็บ 1

ภาพจาก : ทวิตเตอร์

สนั่นโทลล์เวย์ ปอร์เช่หรูชนยับฟอร์จูนเนอร์ พบเสียชีวิตคาที่ 2 ราย ขณะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งระบุมีรถที่เกี่ยวข้องในอุบัติเหตุครั้งนี้ทั้งหมด 3 คัน คือ ปอร์เช่, โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ และมาสด้า 3 ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บมีเจ้าหน้าที่นำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลวิภาวดีก่อนหน้านี้แล้ว 1 ราย...

เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 27 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย บนทางด่วนโทลล์เวย์ เส้นทางขาออก ช่วงหน้าสำนักงานหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์สปอร์ต ยี่ห้อปอร์เช่ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กก-911 อยู่ในสภาพจอดขวางถนนมีร่องรอยการเฉี่ยวชนอย่างรุนแรง และมีผู้เสียชีวิตติดคาที่นั่งด้านคนขับ  1 ราย ทราบชื่อ นายไทฟ้า ชยวรประภา อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 33 ซ.ประวิทย์และเพื่อน แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ ไม่ไกลกันพบรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ษข 3333 กทม.จอดในสภาพพังยับเยินเช่นกัน พบร่างผู้เสียชีวิตที่คาดว่ากระเด็นออกมาจากตัวรถอยู่ที่พื้นถนน 1 ราย เป็นนายทหาร ทราบชื่อ พ.ต.ศักดิภัทร ปทุมมารักษ์ อายุประมาณ 35-40 ปี

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เบื้องต้นทราบว่า มีรถที่เกี่ยวข้องในอุบัติเหตุครั้งนี้ทั้งหมด 3 คัน คือ ปอร์เช่, โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ และมาสด้า 3 ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บมีเจ้าหน้าที่นำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลวิภาวดีก่อนหน้านี้แล้ว 1 ราย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดต่อสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุและติดต่อญาติผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบข้อมูลตามรายชื่อผู้เสียชีวิตข้างต้นที่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ พบว่านายไทฟ้า ชยวรประภา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท บั๊ดดี้ กรุ๊ป จำกัด และเป็นเจ้าของโรงแรม บั๊ดดี้ วิลเลจ ที่ตั้งอยู่ที่ถนนข้าวสาร  ขณะที่ พ.ต.ศักดิภัทร ปทุมารักษ์ จากการตรวจสอบ คือบุตรชายของนายชาญชัย ปทุมารักษ์ อดีตนักการเมือง และอดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย ที่เคยดํารงตําแหน่ง เลขานุการ รมว.กระทรวงการคลัง, รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และ รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์.

ปอร์เช่หรูชนยับโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ บนทางด่วนโทลเวย์ เสียชีวิตคาที่ 2 ราย 27 เม.ย. 2555 02:07 ไทยรัฐ