วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุบัติเหตุสยอง ทหารตกรถไฟ ถูกขยี้ร่างเละ

สลด พลทหารสังกัด กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 152 พลาดตกรถไฟ ร่างถูกบดขยี้แหลกเหลว บริเวณจุดตัดทางรถไฟ หมู่ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 24 เม.ย. พ.ต.ท.บุญช่วย สมใจ ร้อยเวร สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งมีเหตุคนตกรถไฟเสียชีวิตที่บริเวณจุดตัดทางรถไฟ หมู่ 5 บ้านห้วยเสือ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถาน และแพทย์เวรรพ.พระจอมเกล้า ในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกล้อรถไฟบดทับจนขาดเป็นชิ้นส่วนหลายชิ้น ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงจุดที่พบชิ้นส่วนมีกระเป๋าสตางค์ภายในมีบัตรประจำตัวทหาร ระบุชื่อ พลทหารนฤพนธ์ มีเจริญ สังกัดกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 152


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ไม่รู้ว่าผู้ตายตกรถไฟขบวนใด แต่มีชาวบ้านในพื้นที่เห็นชิ้นส่วนของเสื้อผ้าและกระเป๋า ตกอยู่ตามรายทาง จึงพากันเดินค้นหา ก่อนจะพบชิ้นส่วนร่างกาย จึงคาดว่าน่าจะมีคนตกรถไฟและถูกแรงดูดเข้าไปทับและฉีกร่างขาดกระจายออกเป็นชิ้นๆ จากนั้นจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ และเก็บหลักฐานเพื่อติดต่อหาญาติต่อไป ทั้งนี้ ศพดังกล่าวทางอาสาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถานจะนำไปฝากไว้ที่วัดถ้ำแก้ว อ.เมือง จ.เพชรบุรี.

 

สลด พลทหารสังกัด กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 152 พลาดตกรถไฟ ร่างถูกบดขยี้แหลกเหลว บริเวณจุดตัดทางรถไฟ หมู่ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ... 24 เม.ย. 2555 18:28 25 เม.ย. 2555 00:01 ไทยรัฐ