วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้านก๋วยเตี๋ยวดังชลบุรีอึ้ง! เจอถุงพลาสติกในน้ำอัดลม

แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวปลาร้านดังชลบุรี งง ! เจอถุงพลาสติกในขวดน้ำอัดลมบริษัทชื่อดัง ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เปิดฝา ตั้งแต่เปิดร้านมาเกือบ 10 ปีเพิ่งเคยเจอ ด้านผู้จัดการเขตมาพิสูจน์ใบ้กิน ประสานคิวซีเข้ามาตรวจ...

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวปลาชื่อดัง ตั้งอยู่เลขที่ 32/1 ซอยเนินพลับหวาน ม.5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบถุงพลาสติกใสขนาดเล็กอยู่ภายในขวดน้ำอัดลมรสโคล่า ของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง โดย น.ส.อัมพร ธรรมวานิต อายุ 42 ปี เจ้าของร้าน ได้ออกมายอมรับว่า เป็นความจริง ซึ่งพบในขวดน้ำอัดลม ขนาด 280 ลบ.ซม. แบบคืนขวด และเมื่อตรวจสอบพบว่า สภาพฝาขวดยังไม่มีร่องรอยการเปิดออก โดยมองเห็นถุงพลาสติกใสขนาดเล็กแบบรูดปิดอยู่ภายในขวด ทำให้รู้สึกแปลกใจว่าทำไมถุงพลาสติกจึงเข้าไปได้ ทั้งๆ ที่ฝาปิดมิดชิด ซึ่งตั้งแต่เปิดร้านมาเกือบ 10 ปีเพิ่งเคยเจอ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นมีการพูดคุยเฉพาะในกลุ่มเพื่อนฝูงและคนในครอบครัวเท่านั้น ไม่ได้บอกคนภายนอก

อย่างไรก็ตาม ภายหลังข่าวได้แพร่ขยายออกไป ทางผู้จัดการเขตขายล่วงหน้าของบริษัทน้ำอัดลมชื่อดัง ได้เข้าตรวจสอบขวดน้ำอัดลมดังกล่าว คาดว่าถุงพลาสติกที่เข้าไปอยู่ในขวดเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ ไม่สามารถยืนยันแน่ชัดได้ แต่ได้ประสานไปยังสำนักงานใหญ่ให้ส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพสินค้ามาตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงแล้ว.

แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวปลาร้านดังชลบุรี งง ! เจอถุงพลาสติกในขวดน้ำอัดลมบริษัทชื่อดัง ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เปิดฝา ตั้งแต่เปิดร้านมาเกือบ 10 ปีเพิ่งเคยเจอ ด้านผู้จัดการเขตมาพิสูจน์ใบ้กิน ประสานคิวซีเข้ามาตรวจ... 10 เม.ย. 2555 18:23 10 เม.ย. 2555 20:34 ไทยรัฐ