วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทงหนุ่มใหญ่ดับคาซอย ตร.คาดชิงทรัพย์-ชู้สาว

คนร้ายขี่ จยย. ประกบหนุ่มใหญ่ขณะออกไปส่งสาวกลับบ้าน ก่อนแทงดับคาซอย ตร.ตั้งปมชิงทรัพย์-ชู้สาว เนื่องจากพบเป็นคนชอบเที่ยวและมีหญิงสาวมาติดพันหลายคน ...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 8 เม.ย. พ.ต.ท.ประเสริฐ แหวนแก้ว สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงตายที่บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านเอื้ออาทร คลองหลวง(เทพกุญชร 34) ถนนพหลโยธินขาเข้า หมู่ที่ 12 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังได้รับแจ้ง จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เพิ่มเกียรติ สุริยวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.วิษิต มะอักษร สว.สส.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.ภูริสิทธิ์ ทับทิมทอง สว.สส.สภ.คูบางหลวง ฯ ช่วยสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองหลวงจำนวนหนึ่ง และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพเป็นชาย 1 ราย นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายสุชาติ แจ้งอักษร อายุ 42 ปี เป็นชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สภาพศพถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่น่องซ้าย 1 แผล สวมเสื้อยืดคอกลมสีฟ้าขาวถูกดึงช่วงคอขาด สวมกางเกงสีดำ เป็นพนักงานของบริษัท TST ภายในซอยเทพกุญชร 35 ส่วนทรัพย์สินสร้อยทองขอผู้ตายและเงินสดยังอยู่ครบ

จากการสอบสวน นางสาวณัฎฐาวภัส เริงเอี่ยม อายุ 19 ปี ให้การว่า ตน และนายสถาพร บัวบาน เดินทางมาหาผู้ตายที่บ้านพัก เพราะวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของตน โดยผู้ตายได้โทรมาชวน และจัดงานเลี้ยงให้ ตั้งแต่เวลาประมาณ 4 ทุ่มของคืนวันที่ 7 เม.ย. จากนั้นได้ร่วมดื่มเหล้ากับเพื่อนๆผู้ตายทั้งหมดประมาณ 6-7 คน กระทั่งเวลาประมาณ 02.30 น. (8เม.ย.) ตนได้ขอตัวกลับบ้านย่านหลักสี่ โดยมีนายสุชาติ ผู้ตาย อาสาออกมาส่งตนเองและเพื่อน เนื่องจากบ้านของนายสุชาติ อยู่ย่านดอนเมือง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีชายวัยรุ่น 1 คนอายุประมาณ 20 กว่าๆ ขับขี่ จยย.สีขาวคาดแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้ตรงเข้ามาชกต่อยและใช้อาวุธมีดแทงนายสุชาติ ถึงกับล้มลง แล้วก็ขับ รถ จยย.ไปทางตลาดไท ตนจึงร้องให้ชาวบ้านช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล แต่เลือดออกมากจึงทำให้นายสุชาติ เสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.เพิ่มเกียรติฯ ผกก.คลองหลวง กล่าวว่าในเบื้องทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างหาข่าวและออกติดตามหาตัวคนร้าย โดยให้พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน รวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุและพยานบุคล นอกจากนี้ยังพบซองบุหรี่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นการสังหารไว้กว้างๆว่าชิงทรัพย์ เรื่องส่วนตัว และเรื่องชู้สาว เพราะว่าผู้ตายเป็นคนชอบเที่ยวและมีหญิงสาวมาติดพันหลายคน ส่วนศพนายสุชาติ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คนร้ายขี่ จยย. ประกบหนุ่มใหญ่ขณะออกไปส่งสาวกลับบ้าน ก่อนแทงดับคาซอย ตร.ตั้งปมชิงทรัพย์-ชู้สาว เนื่องจากพบเป็นคนชอบเที่ยวและมีหญิงสาวมาติดพันหลายคน ... 8 เม.ย. 2555 12:31 ไทยรัฐ