บริการข่าวไทยรัฐ

จับดีเจวิทยุชุมชนอุดรฯ ลวงเด็กม.2ข่มขืน

ตร.อุดรธานี จับกุมดีเจวัยรุ่น คลื่นวิทยุชุมชน กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสืบห้าปี หลังมีผู้ปกครองแจ้งว่าลูกสาวที่อยู่ชั้น ม.2 ถูกหลอกลวงไปข่มขืนกระทำชำเรา ที่บ้านของดีเจคนดังกล่าว ขณะที่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน แต่ฝ่ายหญิงยินยอม...

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. พ.อ.อารี สินธุรา ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี นำกำลังจับกุม นายบาส (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาวบ้าน ต.เชียงเพ็ง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี  กล่าวหา กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร และพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร โดยจับกุมได้ที่สถานีวิทยุชุมชุนทีน เอฟเอ็ม 101 เมกะเฮิรตซ์ บ้านเก่าน้อย ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี ควบคุมตัวไปโรงพัก ทำการสอบสวน

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากวันที่ 25 ต.ค. ขณะที่ ร.ต.อ.หญิง สรัษนันท์ โลมจะบก พงส.(สบ1) สภ.เมือง อุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก มีนางน้อย นามสมมติ อายุ 41 ปี ราษฎร ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี นำ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาว นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี แจ้งว่า ด.ญ.เอ ถูก นายบาส ซึ่งเป็นดีเจ สถานีวิทยุชุมชน หลอกลวงไปข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดที่บ่ายวานนี้ ที่บ้านนายบาส ต.เชียงเพ็ง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

จากการสอบสวน นายบาส ให้การว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมเสียง ที่สถานีวิทยุชุมชนบ๊องส์ สเตชั่น 101 เมกะเฮิรตซ์ ซอยรจนา 5 หมู่ 1 ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รู้จักกับ ด.ญ.เอ เพราะโทรศัพท์เข้ามาขอเพลงที่สถานี จึงได้โทรศัพท์ติดต่อกันเรื่อยมา ก่อนเกิดเหตุ เช้าวันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา ด.ญ.เอ โทรศัพท์ให้ตนไปรับที่หน้าสถาบันการพละศึกษา วิทยาเขตอุดรธานี ตนขี่รถ จยย.ไปรับ ด.ญ.เอ ไปเล่นที่บ้านใน ต.เชียงเพ็ง อ.กุดจับ และได้มีเพศสัมพันธ์กัน โดยความยินยอมของ ด.ญ.เอ ซึ่งตนไม่ได้บังคับข่มขืนแต่อย่างใด กระทั่งบ่ายตนได้ขี่รถไปส่ง ด.ญ.เอ ที่บ้าน จากนั้นตน และ ด.ญ.เอ ก็ไม่พบกันอีกเลย และสถานีวิทยุก็ย้ายมาอยู่ที่บ้านเก่าน้อย และเปลี่ยนชื่อสถานีจากบ๊องส์สเตชั่น เป็นทีน เอฟเอ็ม ตนก็ได้เลื่อนเป็นดีเจจัดรายการเพลง และมาถูกตำรวจจับกุม ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนายบาสไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.