วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่า 2 หนุ่มเมายาดองหื่น กะปล้ำแฟนเพื่อนทีเผลอ

สาวใหญ่วัย 45 ร่างกายสะบักสะบอม โร่แจ้งความตำรวจ สภ.บางละมุง เผยถูกชาย 2 คน ในวงยาดองเหล้าพยายามปลุกปล้ำ อาศัยจังหวะแฟนไปคุยกับเพื่อนนอกร้าน เมื่อตะโกนให้ช่วย แฟนกลับถูกรุมยำ โชคดียังมีชาวบ้านเห็นจึงหลบหนีไป...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 25 มี.ค. มีรายงานว่า ขณะที่ พ.ต.ต.วินัย โห้เหรียญ พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ นางเอ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ด้วยสภาพเสื้อผ้าเต็มไปด้วยคราบดิน ไม่สวมรองเท้า และมีแผลถลอกฟกช้ำตามร่างกาย ว่า ถูกคนร้ายก่อเหตุลวนลามอนาจารและทำร้ายร่างกายพยายามจะข่มขืน เหตุเกิดที่ร้านเหล้ายาดอง ไม่มีเลขที่ ริมถนนพัทยา-นาเกลือ ซอยโนรี หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงทำการสอบสวนเบื้องต้น

จากการสอบสวนนางเอ ผู้เสียหาย เบื้องต้นได้ให้การว่าแฟนหนุ่มของตนได้ไปนั่งกินเหล้าที่ร้านเหล้ายาดอง ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านของคนรู้จัก โดยมีเพื่อนของแฟนและชายฉกรรจ์จำนวน 2 คน อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งเป็นพวกของเพื่อนแฟน นั่งร่วมวงด้วย จนกระทั่งในเวลาที่เกิดเหตุ แฟนหนุ่มของตนได้เดินออกไปคุยธุระกับเพื่อนนอกร้าน ชายฉกรรจ์ทั้ง 2 คน ที่นั่งร่วมวงอยู่ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนักได้พากันเข้ามานั่งประกบตนเอาไว้ จากนั้นได้พากันลวนลามด้วยการจับหน้าอกและช่วยกันปลุกปล้ำ หวังจะข่มขืนแล้วลากตนไปหลังร้าน ในขณะนั้นเจ้าของร้านก็หลับแล้วเพราะดึกมาก แต่ตนได้ต่อสู้ขัดขืน พร้อมทั้งส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อแฟนหนุ่มได้ยินเสียงจึงรีบวิ่งเข้ามาช่วยแต่กลับถูกรุมทำร้ายร่างกาย จึงตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ทำให้ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน พากันวิ่งหลบหนีไป ทั้งนี้ หลังสอบสวนเบื้องต้นตำรวจพอจะรู้แล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร ก่อนส่งตัวผู้เสียหายเข้ารับการตรวจร่างกายที่ รพ.บางละมุง เพื่อเอาไว้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับหนุ่มหื่นรายนี้ต่อไป

สาวใหญ่วัย 45 ร่างกายสะบักสะบอม โร่แจ้งความตำรวจ สภ.บางละมุง เผยถูกชาย 2 คน ในวงยาดองเหล้าพยายามปลุกปล้ำ อาศัยจังหวะแฟนไปคุยกับเพื่อนนอกร้าน เมื่อตะโกนให้ช่วย แฟนกลับถูกรุมยำ โชคดียังมีชาวบ้านเห็นจึงหลบหนีไป... 25 มี.ค. 2555 14:23 ไทยรัฐ