วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดมัดคอ-มือ ยิงหัวผ่าท้อง ถ่วงน้ำเจ้าพระยา

ตร.ชัยนาท พบศพชายนิรนามสักมังกรกลางหลัง ถูกฆ่าโหดเปลือยกายล่อนจ้อน สุดสยองพบบาดแผลกรีดท้องจนลำไส้ทะลัก ยิงศีรษะ ก่อนใช้เชือกมัดคอ, มือ และขา โยนศพถ่วงแม่น้ำเจ้าพระยา คาดตายมาแล้วไม่น้อยกว่า 7 วัน...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 19 มี.ค.  ร.ต.ท.ศิวกริช แก้วดิษฐ์ ร้อยเวร สภ.เมือง จ.ชัยนาท รับแจ้งพบศพลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา หมู่ 3 ต.หาดท่าเสา จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น ผกก. นพ.มนต์ชัย แก้วเจริญ แพทย์เวร รพ.ชัยนาทนเรนทร และมูลนิธิร่วมกตัญญู พบศพเป็นชายนอนคว่ำหน้าเปลือยกายล่อนจ้อน ทั้งท่อนบนและท่อนล่าง สภาพศพถูกมัดด้วยเชือกไนลอน ผูกติดกันระหว่างคอ แขนซ้าย และขาขวา ถูกถ่วงด้วยกระสอบป่าน สภาพศพที่หน้าท้องถูกกรีดแตกยาวประมาณ 1 ฟุต ลำไส้ทะลักออกมา ที่ศีรษะด้านขวาถูกยิงด้วยอาวุธปืน 1 แผล บริเวณลำตัวหน้าและหลังมีรอยสักรูปมังกร ศีรษะโล้น ส่วนสูงประมาณ 160 ซม. อายุ 35-40 ปี ผิวขาว คาดว่าตายมาแล้วไม่น้อยกว่า 7 วัน

พ.ต.อ.อุกฤษ เผยว่า น่าจะถูกฆาตกรรมมาจากท้องที่อื่น ซึ่งอยู่เหนือน้ำ และลอยมาติดที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเขต อ.เมืองชัยนาท ในเบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ ที่อยู่ และสัญชาติผู้ตาย ส่วนสาเหตุการตายนั้นจะต้องไปสืบสวนท้องที่ที่อยู่ติดต่อกัน ระหว่าง จ.อุทัยธานี หรือ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ เพื่อตามหาญาติผู้ตาย.

ตร.ชัยนาท พบศพชายนิรนามสักมังกรกลางหลัง ถูกฆ่าโหดเปลือยกายล่อนจ้อน สุดสยองพบบาดแผลกรีดท้องจนลำไส้ทะลัก ยิงศีรษะ ก่อนใช้เชือกมัดคอ, มือ และขา โยนศพถ่วงแม่น้ำเจ้าพระยา คาดตายมาแล้วไม่น้อยกว่า 7 วัน... 19 มี.ค. 2555 17:26 ไทยรัฐ