วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบไอ้หื่นชีเปลือย ข่มขืนเด็ก8ขวบ หนีตร.ซ่อนตัวในป่า

ตร.ล้อมป่าล่าตัวไอ้หื่น หลังบังคับข่มขืนเด็กอายุ 8 ขวบ แต่เจอกับแม่ของเด็กพอดี จึงตกใจวิ่งหนีเข้าป่า ตำรวจระดมกำลังตามรวบได้ในสภาพชีเปลือย สารภาพตกงาน เห็นสาวนั่งโป๊ จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 18 มี.ค. มีรายงานว่า พ.ต.ท.ประกอบ ตะกรุดคง สารวัตรเวร สภ.สีคิ้ว รับแจ้งเหตุ คนร้ายบุกเข้าไปในห้องแถวซึ่งเป็นบ้านพักของแม่ค้าขายของใกล้สถานีรถไฟแห่งหนึ่ง ใน อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แล้วใช้กำลังบังคับข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ ก่อนจะวิ่งหลบหนีเข้าป่าใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งตอนนี้ชาวบ้านได้ปิดล้อมป่าไว้แล้ว ขอให้ตำรวจไปช่วยจับกุมตัวคนร้ายด้วย ส่วนตัว ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ขณะนี้มารดาของเด็กได้นำตัวส่งตัวไปให้แพทย์ รพ.สีคิ้ว ตรวจรักษาแล้ว หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์ฤฑธิ์ มณีโชติ ผกก. พ.ต.ท.ประสิทธิ์ เปรมกมล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สิทธิพล ทิมสูงเนิน สว.สส. และ พ.ต.ท.เฉลิมพล สมัยจารุวัฒน์ สวป.รุดไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังออกค้นหาตัวในป่า จนสามารถจับกุมคนร้ายไว้ได้ ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้ ในสภาพเป็นชีเปลือย จึงควบคุมตัวสอบสวนที่ สภ.สีคิ้ว ทราบชื่อภายหลังคือ นายชัยศร อุทัยมาท อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 หมู่ 16 ต.วังชัย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น

จากการสอบสวน นายชัยศรให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้กำลังข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) จริง โดยเล่ารายละเอียดว่า ก่อนหน้านี้ตนไปทำงานที่ภาคใต้ แต่ถูกนายจ้างโกงไม่จ่ายเงินเดือนให้ จึงเดินทางกลับบ้านที่ จ.ขอนแก่น ในระหว่างที่นั่งรถโดยสาร มองเห็นผู้โดยสารสาวแต่งกายยั่วยวนและยังนั่งโป๊เลยเกิดอารมณ์ ประกอบกับตั้งใจจะหางานทำที่ อ.สีคิ้ว เลยลงจากรถแล้วเดินผ่านห้องแถวห่างไกลชุมชน มองเห็น ด.ญ.เอ (นามสมมติ) นั่งเล่นอยู่ในบ้านตามลำพัง เลยฉวยโอกาสลากตัวเข้าไปในห้องโดยใช้มืออีกข้างปิดปากเพื่อไม่ให้ส่งเสียงร้อง จากนั้นได้จับถอดเสื้อผ้า และข่มขืน โดยร้องขู่ตลอดเวลาว่า ถ้าหากส่งเสียงร้องจะฆ่าให้ตาย แต่ในช่วงนั้นมีคนมาเห็นก่อน จึงวิ่งหนีเข้าป่าทั้งๆ ที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า

สอบสวนนางแก้ว (นามสมมติ) มารดาของหนูน้อย อาชีพขายอาหาร ห่างจากบ้านเกิดเหตุประมาณ 300 เมตรเศษ เล่าด้วยน้ำเสียงสะอึกสะอื้น น้ำตานองหน้าด้วยความสงสารลูกสาวว่า ก่อนที่จะรู้ว่าลูกถูกทำร้าย ตนได้นำอาหารมาส่งให้ลูก และพบภาพอุจาดตา จึงร้องเรียกให้คนช่วยจนคนร้ายวิ่งหนีเข้าป่าโดยไม่ได้ใส่เสื้อผ้า กระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ตร.ล้อมป่าล่าตัวไอ้หื่น หลังบังคับข่มขืนเด็กอายุ 8 ขวบ แต่เจอกับแม่ของเด็กพอดี จึงตกใจวิ่งหนีเข้าป่า ตำรวจระดมกำลังตามรวบได้ในสภาพชีเปลือย สารภาพตกงาน เห็นสาวนั่งโป๊ จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ... 18 มี.ค. 2555 19:43 ไทยรัฐ