วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวห้างดับปริศนา เปลือยกาย มีเลือดออกทวาร

ดับปริศนา! สาวห้างนอนเสียชีวิตสภาพเปลือยกาย มีเลือดออกทางทวารคาห้องพักที่ อ.ทุ่งสง เพื่อนเผยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายโทรมาลางานบอกว่าปวดหัวเข่า-ปวดท้อง จนช่วงเช้าอีกวันก็ไม่มาทำงาน เมื่อพักเที่ยงจึงมาดูพบเสียชีวิตแล้ว...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 9 มี.ค. พ.ต.ท.สมมาตร จันทรบาล พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในตึกแถวให้เช่า หมู่บ้านทวีสุข เลขที่ 226/144 หมู่ที่ 2 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ทุ่งสง เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนชั้นล่าง บนเตียงนอน พบศพ น.ส.มลฤดี สมบูรณ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ที่ 2 ต.ควนหนองคว้า อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพเปลือยกาย นอนตะแคงขวา มีเลือดไหลออกจากทวารหนัก น้ำลายฟูมปาก ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ภายในห้องนอนไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 กว่าชั่วโมง เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปที่ รพ.ทุ่งสง     เพื่อให้แพทย์ตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายได้ความว่า น.ส.มลฤดี ทำงานเป็นพนักงานขายรองเท้าอยู่ที่ห้างเทสโก้โลตัส สาขาทุ่งสง เช่าบ้านหลังนี้พักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว โดยเมื่อวันที่ 8 มี.ค. น.ส.มลฤดี ไม่ได้ไปทำงาน เพื่อนๆ ได้โทรศัพท์สอบถาม น.ส.มลฤดี บอกว่า ปวดหัวเข่า และปวดท้องด้วย ได้ไปหาหมอมาแล้ว วันนี้จึงขอหยุดพักผ่อน ต่อมาช่วงเช้า น.ส.มลฤดี ไม่ได้ไปทำงานอีก เพื่อนๆ ได้โทรศัพท์ไปหาก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงพากันสงสัย จนกระทั่งพักเที่ยงจึงมาดูที่บ้านพัก ร้องเรียกก็ไม่เปิดประตู จึงตัดสินใจงัดประตูเข้าไปดู ก็พบ น.ส.มลฤดี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนในสภาพเปลือยกาย ซึ่งเพื่อนๆ ต่างลงความเห็นว่า น.ส.มลฤดี คงป่วยแล้วก็เสียชีวิต อย่างไรก็ดี จะต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์อีกครั้งหนึ่ง.

ดับปริศนา! สาวห้างนอนเสียชีวิตสภาพเปลือยกาย มีเลือดออกทางทวารคาห้องพักที่ อ.ทุ่งสง เพื่อนเผยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายโทรมาลางานบอกว่าปวดหัวเข่า-ปวดท้อง จนช่วงเช้าอีกวันก็ไม่มาทำงาน เมื่อพักเที่ยงจึงมาดูพบเสียชีวิตแล้ว... 9 มี.ค. 2555 14:15 ไทยรัฐ