วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวห้างดับปริศนา เปลือยกาย มีเลือดออกทวาร

ดับปริศนา! สาวห้างนอนเสียชีวิตสภาพเปลือยกาย มีเลือดออกทางทวารคาห้องพักที่ อ.ทุ่งสง เพื่อนเผยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายโทรมาลางานบอกว่าปวดหัวเข่า-ปวดท้อง จนช่วงเช้าอีกวันก็ไม่มาทำงาน เมื่อพักเที่ยงจึงมาดูพบเสียชีวิตแล้ว...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 9 มี.ค. พ.ต.ท.สมมาตร จันทรบาล พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในตึกแถวให้เช่า หมู่บ้านทวีสุข เลขที่ 226/144 หมู่ที่ 2 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ทุ่งสง เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนชั้นล่าง บนเตียงนอน พบศพ น.ส.มลฤดี สมบูรณ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ที่ 2 ต.ควนหนองคว้า อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพเปลือยกาย นอนตะแคงขวา มีเลือดไหลออกจากทวารหนัก น้ำลายฟูมปาก ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ภายในห้องนอนไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 กว่าชั่วโมง เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปที่ รพ.ทุ่งสง     เพื่อให้แพทย์ตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายได้ความว่า น.ส.มลฤดี ทำงานเป็นพนักงานขายรองเท้าอยู่ที่ห้างเทสโก้โลตัส สาขาทุ่งสง เช่าบ้านหลังนี้พักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว โดยเมื่อวันที่ 8 มี.ค. น.ส.มลฤดี ไม่ได้ไปทำงาน เพื่อนๆ ได้โทรศัพท์สอบถาม น.ส.มลฤดี บอกว่า ปวดหัวเข่า และปวดท้องด้วย ได้ไปหาหมอมาแล้ว วันนี้จึงขอหยุดพักผ่อน ต่อมาช่วงเช้า น.ส.มลฤดี ไม่ได้ไปทำงานอีก เพื่อนๆ ได้โทรศัพท์ไปหาก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงพากันสงสัย จนกระทั่งพักเที่ยงจึงมาดูที่บ้านพัก ร้องเรียกก็ไม่เปิดประตู จึงตัดสินใจงัดประตูเข้าไปดู ก็พบ น.ส.มลฤดี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนในสภาพเปลือยกาย ซึ่งเพื่อนๆ ต่างลงความเห็นว่า น.ส.มลฤดี คงป่วยแล้วก็เสียชีวิต อย่างไรก็ดี จะต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์อีกครั้งหนึ่ง.